Dàn sao hội tụ tại đêm nhạc gây quỹ chăm sóc cho những bà mẹ khó khăn

Nguyễn Hoài

Năm 2023 là năm thứ 3 liên tiếp chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” được tổ chức nhằm gây quỹ để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Tiếp nối thành công của năm 2022, chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” năm 2023 với chủ đề “Về với mẹ” do Quỹ Little Roses Foundation (Bông Hồng Nhỏ) sẽ được tổ chức cùng với sự đồng hành của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG).

Chương trình được tổ chức nhằm gây quỹ để thực hiện các hoạt động thiện nguyện bao gồm trao học bổng, thăm khám sức khỏe cho trẻ em, người khuyết tật, những người có hoàn cảnh và giúp đỡ người yếu thế, lan tỏa lòng biết ơn, tình yêu thương và nhân bản đến cộng đồng.

“Mẹ là tình yêu” năm 2023 được dàn dựng công phu bởi đạo diễn nổi tiếng Minh Khang cùng sự chung tay cộng tác của nhiều ngôi sao tên tuổi như: MC Thuý Hạnh, Tam ca Áo Trắng, Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Quang Hà, Dương Triệu Vũ...

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ca đoàn Thông Vi Vu và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Với chủ đề “Về với mẹ” năm nay, nhiều câu chuyện cảm động về mẹ được bật mí bên lề chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem, từ đó khơi gợi lòng biết ơn, tình yêu thương của những người con dành cho mẹ.   

Chương trình sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hoà Bình (TP HCM) vào 19h30 ngày 8/07/2023 và được đồng phát sóng trực tiếp trên Fanpage/Youtube Little Roses Foundation, Human và hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong Hệ thống giáo dục NHG.

Cùng với đó sẽ phát trực tiếp và đưa tin trên trên kênh Youtube của các báo: Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Giáo dục & Thời đại, Fanpage báo Công Giáo & Dân Tộc.

Toàn bộ lợi nhuận từ chương trình được dùng để chăm sóc cho những bà mẹ khó khăn, neo đơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Dàn sao hội tụ tại đêm nhạc gây quỹ chăm sóc cho những bà mẹ khó khăn - Ảnh 1

Trước đó, năm 2022 kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 2 tỷ đồng từ nhiều nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp để mang đến những món quà thiết thực cho các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Với sứ mệnh của mình, Little Roses Foundation đã trao đến các hoàn cảnh khó khăn những món quà thiết thực. Tiêu biểu trong năm qua, Quỹ Little Roses Foundation đã 2 lần đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Trẻ Mồ Côi TP HCM, phối hợp cùng hơn 400 tình nguyện viên là học sinh, sinh viên, phụ huynh cùng nhiều cá nhân và nhà hảo tâm tổ chức chương trình khám sức khoẻ và chữa bệnh hơn 4.000 trẻ mồ côi, người khuyết tật, sinh viên và người nghèo.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nuôi cá ‘chạy’ ở đảo Thổ Chu

Nuôi cá ‘chạy’ ở đảo Thổ Chu

Cuộc sống của người dân trên đảo Thổ Chu (xã Thổ Châu, TP Phú Quốc, Kiên Giang) gắn liền với hai mùa gió Nam (từ tháng 4 tới tháng 8 âm lịch) và gió Bắc là thời gian ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất