Đang cách ly vẫn cố tình đi làm, người ở Hải Dương bị phạt 37,5 triệu đồng

PV

Ngày 14/3, UBND thành phố Hải Dương vừa có quyết định xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng đối với 5 trường hợp trốn cách ly theo quy định.

Cụ thể:

Nguyễn Thị Lụa, 41 tuổi, nghề nghiệp: kế toán, thường trú tại Lô 29.53 khu đô thị Thiên Phú, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Nguyễn Văn Hợp, 50 tuổi, nghề nghiệp: công nhân, thường trú tại số 62 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Mạc Trung Kiên, 41 tuổi, nghề nghiệp: công nhân, thường trú tại khu Cẩm Khê, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Lưu Xuân Đáng, 29 tuổi, nghề nghiệp: công nhân, thường trú tại Xuân Dương, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Đỗ Trọng Hiếu, 50 tuổi, nghề nghiệp: công nhân, thường trú tại khu Thượng Đạt, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Đây đều là những trường hợp liên quan đến các ca mắc Covid-19 và đang được yêu cầu cách ly y tế tại nhà. Tuy nhiên, các trường hợp trên vẫn đến công ty để làm việc.

Đối với hành vi vi phạm này, UBND thành phố Hải Dương ra quyết định xử phạt mỗi trường hợp 7,5 triệu đồng.

Theo báo cáo của CDC Hải Dương, trong ngày 13/3, tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 2 trường hợp mắc mới tại thành phố Chí Linh. Đều là F1 đã được cách ly tập trung

Hiện tỉnh Hải Dương có 717 người nhiễm bệnh; 1635 trường hợp F1 đang cách ly tập trung. Đã có 420 người khỏi bệnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bệnh tay chân miệng có tái nhiễm?

Bệnh tay chân miệng có tái nhiễm?

Sốt trong tay chân miệng và sốt trong sốt xuất huyết có khác nhau không? Con tôi 5 tuổi và đã mắc bệnh tay chân miệng cách đây 2 năm, xin hỏi bệnh này có tái nhiễm ...

Tin nóng

Hiểu đúng về bệnh whitmore

Hiểu đúng về bệnh whitmore

Là bệnh không lây từ người qua người, đã xuất hiện từ lâu và không thường gặp, thế nhưng căn bệnh Whitmore lại khó chẩn đoán, khó điều trị dẫn đến tỷ lệ tử vong cao.

Xem nhiều nhất