Dâng hương cố Chủ tịch Hội đồng nhà nước Võ Chí Công

 Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 25/3, ông Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Thường vụ, Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam và ông Phan Diễn, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng đến tham quan khu nhà lưu niệm và dâng hương cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công, ở xã Tam Xuân I, huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Ông Phạm Thế Duyệt và ông Phan Diễn nghe tiểu sử cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công.

Tại đây, ông Phạm Thế Duyệt và ông Phan Diễn cùng các lãnh đạo Mặt trận tỉnh Quảng Nam và lãnh đạo huyện Núi Thành đi thăm quan khu nhà tưởng niệm và thành kính dâng hương cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công.

Tiếp đó, ông Phạm Thế Duyệt và Phan Diễn đã viết vào sổ lưu niệm những dòng chữ biết ơn, kính trọng đối với cố Chủ tịch Hội đồng Nhà Nước Võ Chí Công.

Ông Phạm Thế Duyệt tham quan triển lãm thành tựu kinh tế- xã hội 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam.

Cùng ngày, ông Phạm Thế Duyệt và lãnh đạo Mặt trận tỉnh Quảng Nam cũng đã đến tham quan triển lãm thành tựu kinh tế xã hội 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997-2017) tại Bảo tàng tỉnh Quảng Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giao thông đường thủy 'mắc cạn'?

Giao thông đường thủy 'mắc cạn'?

7 năm sau khi khai trương tuyến xe buýt đường sông đầu tiên ở TP Hồ Chí Minh tới nay, hàng loạt tuyến giao thông đường thủy khác đã được lên kế hoạch, chuẩn bị nhưng ...
Đẩy mạnh thực hiện dân chủ ở cơ sở

Đẩy mạnh thực hiện dân chủ ở cơ sở

Thời gian qua, MTTQ các cấp tỉnh Hòa Bình đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng pháp luật, thực hiện các giải ...

Tin nóng

Chung sức chăm lo cho người nghèo

Chung sức chăm lo cho người nghèo

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, cấp ủy, chính quyền và MTTQ các cấp trong tỉnh Hải Dương lại chung tay cùng lo Tết cho người nghèo. Việc làm, nghĩa cử cao đẹp này đã trở thành truyền thống để mọi nhà, mọi người đều có Tết.

Xem nhiều nhất