Đang tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu

Điền Bắc

Trên cầu, người dân phát hiện xe máy và tư trang của một người phụ nữ để lại. Thông tin này sau đó được cơ quan chức năng tiếp nhận và tiến hành tìm kiếm người phụ nữ trong đêm.

Đang tìm kiếm người phụ nữ nghi nhảy cầu
Cầu Rỏi đoạn qua huyện Tân Kỳ, nơi người dân phát hiện xe máy và tư trang của một người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử.

Theo đó, vào khoảng 22h30p đêm ngày 22/3, lực lượng tìm kiếm cứu nạn huyện Tân Kỳ (Nghệ An) tiếp nhận thông tin nghi có người phụ nữ nhảy cầu Rỏi xuống sông Hiếu tự tử, nên tổ chức tìm kiếm.

Cụ thể, vào thời gian trên người đi đường phát hiện chiếc xe máy và tư trang của một người phụ nữ để lại trên cầu Rỏi, huyện Tân Kỳ, Nghệ An nên đã báo cho cơ quan chức năng tìm kiếm. Công an huyện Tân Kỳ cùng cơ quan chức năng liền tổ chức tìm kiếm nạn nhân trên sông Hiếu và quanh cầu Rỏi.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị D.T.N (22 tuổi) quê xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương (Nghệ An). Được biết, chị N đã lập gia đình, con đang còn nhỏ.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Cẩn trọng khi khoe con trên mạng

Cẩn trọng khi khoe con trên mạng

Tràn ngập mạng xã hội những ngày cuối năm học là hình ảnh giấy khen, giấy chứng nhận thành tích, bảng điểm, bài thi… của con được các bậc phụ huynh chia sẻ.
Hải Phòng: Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy

Hải Phòng: Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy

Ngày 3/6, Công an TP Hải Phòng thông tin, trong các ngày 2 và 3/6, trên địa bàn đã xảy ra 2 vụ cháy. Rất may, cả 2 vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Xem nhiều nhất