Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương quán triệt nghị quyết Trung ương 6

Thành Luân

Ngày 11/12, tại TP HCM, Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương khoá XII cho khoảng 600 cán bộ, đảng viên các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn TP HCM và khu vực phía Nam.

Tại Hội nghị, các cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Khối đã được lắng nghe các Nghị quyết về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân và về công tác dân số trong tình hình mới; nâng cao chất lượng chi bộ trong Đảng bộ khối các cơ quan trung ương; tăng cường tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Chung, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Đảng bộ khối nhấn mạnh, Hội nghị lần này có tầm quan trọng rất lớn trong bối cảnh Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan trung ương đã sớm ban hành kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện, đưa các nghị quyết của Trung ương vào cuộc sống.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bộ Công an có 2 tân Thứ trưởng

Bộ Công an có 2 tân Thứ trưởng

Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương và Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội ...
Kinh tế 2022: Kỳ vọng bứt phá

Kinh tế 2022: Kỳ vọng bứt phá

Mới đây, trong ngày làm việc đầu tiên của kỳ họp bất thường thứ nhất, Quốc hội khóa XV, vấn đề phát triển kinh tế, tìm hướng đi cho kinh tế đất nước trong bối cảnh ...

Xem nhiều nhất