Danh tính thi thể người đàn ông trong bao tải nằm trên vỉa hè ở TP HCM

Theo Dân trí

Từ lá đơn xin việc trong người nạn nhân, Công an nhanh chóng xác định được danh tính của người đàn ông trong bao tải nằm ở vỉa hè.

Ngày 14/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra, làm rõ vụ thi thể người đàn ông trong bao tải được phát hiện ở vỉa hè trên đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp. 

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng tìm thấy lá đơn xin việc có nội dung: “Chú Cường, nhà gần nhà thờ Nghĩa Hòa, phường 6, quận Tân Bình”.

Từ thông tin này, công an tiến hành xác minh và xác định được danh tính nạn nhân là ông Đinh Phú Cường, 48 tuổi, ngụ phường 6, quận Tân Bình, TP HCM.

Danh tính thi thể người đàn ông trong bao tải nằm trên vỉa hè ở TP HCM

Bao tải chứa thi thể ông Cường nằm gần miệng cống.

Như đưa tin, vào khoảng 23h30 ngày 13/4, nam nhân viên của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận Gò Vấp đi thu gom rác trên đường Phan Văn Trị (phường 10, quận Gò Vấp) thì thấy một bao tải màu xanh nằm trên vỉa hè. 

Tưởng là bao rác, nam nhân viên mở ra xem thì phát hiện bên trong chứa một thi thể người nên hốt hoảng đi trình báo công an.

Tiếp nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM kịp thời có mặt lấy lời khai những người liên quan, một đoạn đường Phan Văn Trị được phong toả trong đêm để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường.

Danh tính thi thể người đàn ông trong bao tải nằm trên vỉa hè ở TP HCM - 1

Công an thu thập dấu vết xung quanh hiện trường.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam giới, trên người mặc quần short màu kem, thi thể chưa bị phân hủy.

Hiện công an đang thu thập dữ liệu từ camera dọc các tuyến đường trên địa bàn quận Gò Vấp để xác định nguồn gốc bao tải chứa thi thể ông Cường nhằm phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất