Đạo chích lẻn vào đám cưới cuỗm sạch tiền, vàng của gia chủ

Đình Minh

Lợi dụng lúc các gia đình đang tổ chức đám cưới, Lê Thọ Tân ở Thanh Hóa đã lẻn vào nhà, lấy đi phong bì chứa tiền, vàng và nhiều tài sản có giá trị khác

Ngày 12/10, tin từ Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một người đàn ông trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Cụ thể, vào 7/10, trong quá trình tổ chức đám cưới, gia đình anh N.V.Th. (28 tuổi, trú xã Mỹ Tân) phát hiện có người đang lục lọi trong phòng ngủ.

Khi anh Th. truy đuổi thì người này bỏ chạy lên đồi cây phía sau nhà.

Quay lại kiểm tra, anh phát hiện mất 1 túi nilon đựng phong bì tiền mừng cưới (gia đình chưa kiểm đếm), 5 nhẫn vàng, 1 kiềng cổ vàng, 1 lắc tay vàng và 1 điện thoại OPPO.

Sau khi xác minh, đến 9h ngày 8/10, Công an đã bắt giữ được người trộm cắp là Lê Thọ Tân (52 tuổi, trú tại thị trấn Thường Xuân) đồng thời thu giữ tài sản Tân đã trộm.

Tân khai nhận, đã thường xuyên trà trộn vào các đám cưới để trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Thường Xuân, Thọ Xuân, Ngọc Lặc, Lang Chánh.

Được biết, Tân đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Cha mẹ có được lấy tiền lì xì của con?

Cha mẹ có được lấy tiền lì xì của con?

Mừng tuổi, lì xì cho trẻ em là tục lệ đẹp ngày Tết. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ sau Tết lại tự ý thu, lấy luôn tiền lì xì của con. Hành động này có hợp pháp?
Hành trình truy tìm kẻ vượt ngục 32 năm

Hành trình truy tìm kẻ vượt ngục 32 năm

Trinh sát lần tìm tại 19 thành phố, rà soát 124 địa điểm với gần 4.900 km để bắt phạm nhân giết người Trương Công Chức đã vượt ngục, trốn truy nã suốt 32 năm.

Xem nhiều nhất