Đầu tuần giá vàng giảm nhẹ

Thúy Hằng

Phiên sáng nay ( 17/8), giá vàng thế giới giao dịch tại 1938.45USD/ounce, tương đương 54,33triệu đồng/lượng.Trong nước, giá vàng thương hiệu quốc gia SJC giao dịch mốc 54,20 – 55,90triệu đồng/lượng(MV-BR).

Thời điểm 11h28p, giá vàng SJC tại thị trường Hồ Chí Minh được niêm yết 54,100 - 55,750 triệu đồng/ lượng ( MV -BR).

Trước đó nữa, thời điểm 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mốc:53,65-55,95triệu/lượng (MV-BR),giảm 530.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 250.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên cuối tuần qua.

Theo thông tin được các công ty chuyên kinh doanh về vàng trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong phiên giao dịch sáng, lượng khách mua vào và lượng khách bán ra có tỉ lệ (60% khách mua vào và 40% khách bán ra).

Giá vàng trong nước phiên giao dịch sáng có hướng giản nhẹ theo chiều thế giới. Vì vậy, người dân, các nhà đầu tư nên cân nhắc thận trọng trước khi giao dịch và thường xuyên theo dõi giá vàng trên các kênh chính thống để có quyết định đúng đắn nhất.

Dự báo về giá vàng, giới phân tích Phố Wall và Phố Main đều dự đoán giá vàng cao hơn vào tuần tới sau đợt điều chỉnh trong những ngày vừa qua.Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Sức mạnh mềm' giúp doanh nghiệp vượt Covid-19

'Sức mạnh mềm' giúp doanh nghiệp vượt Covid-19

Diễn đàn “Tái thiết kinh tế trong bối cảnh mới từ góc độ văn hóa kinh doanh” là dịp để đánh giá tác động của Covid-19 và trạng thái bình thường mới đối với văn hóa ...

Tin nóng

Xử lý gian lận trong kinh doanh trực tuyến: Cần mạnh tay hơn

Xử lý gian lận trong kinh doanh trực tuyến: Cần mạnh tay hơn

Mua bán hàng hóa trên các trang thương mại điện tử (TMĐT), hay còn gọi là mua bán trực tuyến đang nở rộ. Tuy nhiên, môi trường điện tử cũng chính là “mảnh đất màu mỡ” cho các loại hàng gian, hàng giả xâm nhập lừa đảo người tiêu dùng.

Xem nhiều nhất