David Beckham xếp hàng hơn 13 giờ để viếng Nữ hoàng Elizabeth

Hà Anh (theo Reuters)

Ngày 16/9, cựu đội trưởng bóng đá Anh, David Beckham đã xếp hàng hơn 13 giờ cùng với hàng nghìn người đưa tiễn khác để được nhìn thấy Nữ hoàng Elizabeth lần cuối ở London.

David Beckham xếp hàng hơn 13 giờ để viếng Nữ hoàng Elizabeth - Ảnh 1

Cựu tiền vệ 47 tuổi của Manchester United và Real Madrid, đồng thời là đồng sở hữu của đội bóng American Major League Soccer, Inter Miami, cho biết, anh đã tham gia xếp hàng từ lúc 2h15 sáng (1h15 giờ GMT) ngày 16/9.

"Tất cả chúng tôi muốn ở đây cùng nhau, muốn nhớ lại những kỷ niệm về cuộc đời tuyệt vời của Nữ hoàng. Chúng tôi đứng đây để được chia sẻ cùng nhau", Beckham nói trong khi đứng xếp hàng.

Anh ấy nói về việc ăn vặt khoai tây chiên giòn, đồ ngọt và bánh rán với những người xếp hàng để tiếp thêm năng lượng cho họ.

 

Đoạn phim truyền hình tại Westminster Hall cho thấy, Beckham, người đã gặp Nữ hoàng Elizabeth nhiều lần trong suốt 70 năm trị vì của bà, đã rơi nước mắt khi chờ đến lượt đi qua linh cữu của Nữ hoàng.

Dừng lại để tỏ lòng thành kính bên quan tài, Beckham cúi đầu và nhắm mắt trong giây lát.

Chính phủ Anh đã tạm dừng việc xếp hàng vài giờ trước đó sau khi thời gian chờ đợi được cảnh báo kéo dài ít nhất là 14 giờ.

Tuần trước, Beckham đã đăng trên Instagram rằng anh "thực sự đau buồn" trước sự ra đi của Nữ hoàng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng không toàn cầu: Phục hồi trong khó khăn

Hàng không toàn cầu: Phục hồi trong khó khăn

Hiệp hội Hàng không toàn cầu dự báo, ngành này sẽ lần đầu tiên có lãi trở lại vào năm tới kể từ năm 2019, khi nhu cầu đi lại tiếp tục tăng. Tuy nhiên, vẫn còn những ...
Israel thành lập chính phủ mới

Israel thành lập chính phủ mới

Phát biểu sau khi ký thỏa thuận liên minh với đảng Chủ nghĩa Phục quốc Tôn giáo (RZP), ông Benjamin Netanyahu đã không giấu được vui mừng và cho rằng đây là một bước ...
Châu Âu chờ qua 'bão lạm phát'

Châu Âu chờ qua 'bão lạm phát'

Trong vòng 17 tháng qua, kết thúc tháng 11/2022, lần đầu tiên Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bao gồm 19 quốc gia thành viên, lạm phát giảm.

Tin nóng

Hàng không toàn cầu: Phục hồi trong khó khăn

Hàng không toàn cầu: Phục hồi trong khó khăn

Hiệp hội Hàng không toàn cầu dự báo, ngành này sẽ lần đầu tiên có lãi trở lại vào năm tới kể từ năm 2019, khi nhu cầu đi lại tiếp tục tăng. Tuy nhiên, vẫn còn những rủi ro tiềm ẩn từ suy thoái, khủng hoảng năng lượng và khí hậu.

Xem nhiều nhất