Đêm nhạc hội ‘Ấm tình vùng than’

Băng Sơn

Tối 10/5, tại Quảng trường 12/11 thành phố Cẩm Phả, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Cẩm Phả phối hợp cùng với Công ty TNHH Thương mại Trung kính đã tổ chức đêm nhạc hội “ Ấm tình vùng Than” nhằm quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đêm nhạc hội ‘Ấm tình vùng than’  

Ông Nguyễn Đình Khánh, Bí thư Thành đoàn Cẩm Phả cùng ông Nguyễn Đức Trung, Giám đốc Công ty TNHH TM trao tiền ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để xây nhà ở.

Đêm nhạc hội đã thu hút hàng nghìn người tham dự, với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ, ca sỹ tên tuổi như Nghệ sỹ nhân dân Quang Thọ, các ca sỹ đã đoạt giải tại các kỳ thi Sao Mai và các Nghệ sỹ vùng Mỏ. 

Với tinh thần “Kết nối trái tim”, “Trao gửi yêu thương” đêm nhạc hội đã quyên góp được tổng số tiền là 576.238.000 đồng của tập thể và cá nhân.

Đêm nhạc hội ‘Ấm tình vùng than’   - 1

Trao tặng học bổng cho 39 em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập.

Ngay trong đêm nhạc hội, Ban tổ chức đã ủng hộ 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là trên 200 triệu đồng; Công ty Cổ phần Tâm Đức và Công ty Diệp Minh Thư hỗ trợ 10 gia đình, mỗi gia đình 3,6 triệu đồng/năm.

Trao học bổng cho 39 em học sinh các cấp có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, mỗi em 3 triệu đồng, tổng số tiền là 117 triệu đồng.

Nhóm từ thiện “ Quảng Ninh thân yêu” đã trao tặng 5 xe đạp cho 5 em tàn tật vươn lên học giỏi. Số tiền còn lại Ban tổ chức thống nhất hỗ trợ xây nhà và tặng quà cho những hộ nghèo, khó khăn.

Đêm nhạc hội ‘Ấm tình vùng than’   - 2

Nhóm từ thiện “Quảng Ninh thân yêu” đã trao tặng 5 xe đạp cho 5 em tàn tật vươn lên học giỏi. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất