Đi đòi nợ thuê, nhóm thanh niên bắn súng tự chế uy hiếp con nợ

Theo Dantri

Trong quá trình đi đòi nợ thuê, các đối tượng đã dùng súng tự chế bắn về phía con nợ nhằm uy hiếp. Sau khi bắn trúng phần kính chắn gió của xe ô tô, hai thanh niên đã rời khỏi hiện trường.

Đi đòi nợ thuê, nhóm thanh niên bắn súng tự chế uy hiếp con nợ

Hai đối tượng dùng súng tự chế để đòi nợ thuê.

Ngày 14/9, Công an huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Bùi Duy Bình (24 tuổi),Trương Văn Hướng (18 tuổi) và Hoàng Nghĩa Tuyển (22 tuổi) để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 6/9, anh Lê Quang Ninh (trú tại xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song) điều khiển xe ô tô khách mang BKS 48B-006.96 đi từ xã Đắk N’drung sang xã Thuận Hà, huyện Đắk Song để đón khách; trên đường đi thì bị Hướng và Tuyển chặn đầu, dùng súng bắn bể tấm kính chắn gió của xe ô tô. Sau khi nổ súng, các đối tượng nhanh chân tẩu thoát.

Chiều 7/9, công an huyện Đắk Song đã xác định thủ phạm, đồng thời thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Hướng và Tuyển để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Qua khám xét nơi ở của các đối tượng, cơ quan công an thu thu giữ 3 khẩu súng tự chế, 1 nòng súng, 4 bộ phận của súng và 7 viên đạn thể thao.

Sau khi lấy lời khai của các đối tượng, mở rộng điều tra, Công an huyện Đắk Song thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Bùi Duy Bình (SN 1994, trú tại xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song) để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Bình được xác định là người thuê các Hướng đi đòi nợ thuê, sau đó Hướng rủ thêm Tuyển đi cùng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất