Đi xe lạng lách bị nhắc nhở, 9x nã đạn hoa cải vào người đi đường

Đình Minh

Bị nhắc nhở vì đi xe máy đi lạng lách, đánh võng, hai thanh niên 9x ở Thanh Hóa đã dùng súng hoa cải nã đạn vào người đi đường.

Ngày 30/11, thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng là Quách Văn Kiên (26 tuổi) và Cao Minh Thông (30 tuổi) đều ở thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định về hành vi cố ý gây thương tích…

Trước đó, khoảng 21h30’ ngày 23/11, Kiên và Thông chở nhau bằng xe máy đi lạng lách, đánh võng trên tỉnh lộ 518C. Khi đến địa bàn xã Quý Lộc thì bị một số người đi đường nhắc nhở.

Kiên và Thông cùng tang vật tại cơ quan điều tra.
Kiên và Thông cùng tang vật tại cơ quan điều tra.

Tức tối vì bị nhắc nhở, Thông ngồi sau đã rút 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải bắn vào số người đi đường làm một người trúng đạn vào cánh tay trái, sau đó, 2 đối tượng này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Yên Định đã huy động lực lượng khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ.

Biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật, không thể trốn tránh, Quách Văn Kiên và Cao Minh Thông đã đến cơ quan Công an đầu thú và giao nộp khẩu súng gây án.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất