Điểm sách văn học Hàn Quốc 2021

M.Quân

NXB Phụ nữ Việt Nam phối hợp với với Viện Dịch Văn học Hàn Quốc tổ chức cuộc thi online “Điểm sách Văn học Hàn Quốc 2021”.

Điểm sách văn học Hàn Quốc 2021

5 tác phẩm văn học được chọn để điểm sách trong cuộc thi này là “Chiếc thang cao màu xanh”, “Hoàng hôn đỏ rực”, “Cảm ơn tất cả”, “Trộm hay Lời thú tội của một chiếc gai”, “Chuyện đời Sương”. Đây là những cuốn sách gắn bó với đời sống thường nhật của người Hàn Quốc cũng như người Việt Nam.

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam, điểm sách dưới dạng bài viết, video clip, audio, bài vẽ. Mỗi thí sinh có thể nộp từ 1 hoặc nhiều bài thi với 5 tác phẩm văn học này. Về cơ cấu giải thưởng có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 5 giải thưởng do khán giả bình chọn.

Ban tổ chức cuộc thi nhận bài dự thi đến hết ngày 31/10. Kết quả cuộc thi được thông báo vào ngày 9/11, trên fanpage của NXB Phụ nữ Việt Nam. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Năm 2022 là một năm đáng nhớ đối với nhà nghiên cứu Quyên Gavoye (Phạm Thị Thanh Quyên). Loạt bài “100 năm lật lại hồ sơ Nguyễn Ái Quốc ở Paris” của chị đã vinh dự ...
Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Chỉ trong 6 ngày nghỉ Tết (từ ngày 21 đến 26/1), có tới 9 triệu lượt khách du lịch nội địa. Còn trong tháng 1/2023, đã có hơn 800 nghìn lượt khách quốc tế đến Việt ...

Xem nhiều nhất