'Chạy trốn thanh xuân'

H.Minh

Vào 21h50 thứ hai và thứ ba hằng tuần trên VTV3 từ ngày 26/11, bộ phim  “Chạy trốn thanh xuân”, do Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu làm đạo diễn chính thức phát sóng ngay sau khi bộ phim “Quỳnh búp bê” kết thúc.

“Chạy trốn thanh xuân” (32 tập) xoay quanh cuộc đời của nữ chính An - một cô gái có số phận éo le, luôn bị mẹ ruột đối xử tàn nhẫn. Khi mẹ vào tù, An chạy trốn đến một xóm trọ sinh viên. Sự xuất hiện của An kéo theo một loạt biến động của xóm trọ vốn yên ổn và đầy gắn kết, nhưng cũng vì những biến động ấy, tất cả các thành viên trong xóm trọ ấy đã đi qua một quãng đời đáng nhớ…  Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ như Lưu Đê Ly, Bình An, Huỳnh Anh, Thạch Huyền, Huyền Lizzie, Mạnh Trường cùng các diễn viên gạo cội: NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Thanh Tú... sẽ mang tới cho khán giả một câu chuyện hài hước, lãng mạn, ngọt ngào và cũng nhiều day dứt của những người trẻ.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những người ‘chép sử bằng hình’

Những người ‘chép sử bằng hình’

Trong khi nhiều công ty sản xuất, doanh nghiệp bị đình trệ sản xuất vì đại dịch Covid-19 thì Công ty TNHH một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương ...
Đất nước nhìn từ biển

Đất nước nhìn từ biển

Theo thông tin từ kênh VTC, VOVTV bắt đầu ngày 2/9, 200 tập phim ký sự “Đất nước nhìn từ biển” sẽ chính thức phát sóng.
'Thiền môn linh thiêng Sử Việt'

'Thiền môn linh thiêng Sử Việt'

Bộ phim được ra đời với mục đích giới thiệu giá trị lịch sử của những ngôi Chùa gắn với sự nghiệp dựng nước, giữ nước; hộ quốc an dân trong lịch sử.

Tin nóng

Xem nhiều nhất