'Chạy trốn thanh xuân'

H.Minh

Vào 21h50 thứ hai và thứ ba hằng tuần trên VTV3 từ ngày 26/11, bộ phim  “Chạy trốn thanh xuân”, do Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu làm đạo diễn chính thức phát sóng ngay sau khi bộ phim “Quỳnh búp bê” kết thúc.

“Chạy trốn thanh xuân” (32 tập) xoay quanh cuộc đời của nữ chính An - một cô gái có số phận éo le, luôn bị mẹ ruột đối xử tàn nhẫn. Khi mẹ vào tù, An chạy trốn đến một xóm trọ sinh viên. Sự xuất hiện của An kéo theo một loạt biến động của xóm trọ vốn yên ổn và đầy gắn kết, nhưng cũng vì những biến động ấy, tất cả các thành viên trong xóm trọ ấy đã đi qua một quãng đời đáng nhớ…  Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ như Lưu Đê Ly, Bình An, Huỳnh Anh, Thạch Huyền, Huyền Lizzie, Mạnh Trường cùng các diễn viên gạo cội: NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Thanh Tú... sẽ mang tới cho khán giả một câu chuyện hài hước, lãng mạn, ngọt ngào và cũng nhiều day dứt của những người trẻ.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cần tính chuyên nghiệp cho Liên hoan phim

Cần tính chuyên nghiệp cho Liên hoan phim

Liên hoan phim (LHP) được xem là sự kiện nhằm đánh giá, tôn vinh các sản phẩm điện ảnh. Tuy nhiên, tại Việt Nam các sự kiện này đến nay vẫn chưa được đầu tư bài bản, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất