Điện Biên: Điều tra vụ cháy trường học trong đêm khiến kế toán tử vong

Sau khi đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện trong Phòng kế toán có một thi thể được cho là kế toán của nhà trường. Thời điểm xảy ra vụ cháy, chỉ có duy nhất nạn nhân ở trong phòng.

Khu nhà làm việc của Ban Giám hiệu Trường THPT thành phố Điện Biên Phủ, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Xuân Tư/TTXVN).
Khu nhà làm việc của Ban Giám hiệu Trường THPT thành phố Điện Biên Phủ, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Xuân Tư/TTXVN).

Sáng sớm 22/2, một vụ cháy đã xảy ra tại nhà làm việc của Ban Giám hiệu Trường Trung học Phổ thông thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), làm một người tử vong.

Thông tin ban đầu từ một số người chứng kiến sự việc, vào khoảng 2h ngày 22/2, bảo vệ của Trường Trung học Phổ thông thành phố Điện Biên Phủ phát hiện đám cháy tại Phòng Kế toán thuộc nhà làm việc của Ban Giám hiệu nhà trường.

Ngay lập tức, nhà trường đã thông báo cho lực lượng cứu hỏa. Sau khi đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện trong Phòng kế toán có một thi thể được cho là cán bộ kế toán của nhà trường.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, chỉ có duy nhất nạn nhân ở trong phòng. 

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 22/2, một phần tường, trần nhà làm việc của Ban Giám hiệu nhà trường bị ám đen kịt do đám cháy.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cần câu trả lời trước khi xây dựng sân bay

Cần câu trả lời trước khi xây dựng sân bay

Theo quy hoạch cảng hàng không, sân bay đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đang được Bộ Giao thông vận tải xây dựng, Việt Nam sẽ có 31 sân bay, gồm 14 sân bay quốc ...

Tin nóng

Ngổn ngang sau bão

Ngổn ngang sau bão

Chiều 28/9, bão số 4 đã suy yếu thành một vùng áp thấp, tuy nhiên hoàn lưu bão gây mưa lớn, sạt lở và thiệt hại khá nặng nề cơ sở hạ tầng và nhiều diện tích hoa màu, nhà cửa của người dân.

Xem nhiều nhất