Diễn viên Hiếu Nguyễn: 'Cảm xúc tại Itaewon vẫn chưa hề nguôi ngoai'

Vân Vân

“Giờ đây, mặc dù đã hạ cánh về Việt Nam thì cảm xúc của Hiếu ở đêm hôm đó tại Itaewon vẫn chưa hề nguôi ngoai”, Hiếu Nguyễn giãi bày sau khi chứng kiến thảm kịch kinh hoàng tại Itaewon.

Hiếu Nguyễn bàng hoàng kể lại khoảnh khắc suýt chết ở Itaewon. Ảnh: FBNV. 
Hiếu Nguyễn bàng hoàng kể lại khoảnh khắc suýt chết ở Itaewon. Ảnh: FBNV. 

“Tối 29/10, trong một chuyến du lịch cùng bạn bè tại Hàn Quốc, tôi đã quyết định đi chơi Halloween cùng mọi người. Chẳng mấy khi có cơ hội đặt chân tới xứ sở kim chi, lại vào một mùa lễ hội mà tôi biết chắc chắn sẽ rất tưng bừng và náo nhiệt. Nhưng không ngờ, mọi chuyện lại có thể rẽ theo hướng mà không một ai có thể ngờ được.

Khi ấy, Hiếu và bạn bè quyết định tới Itaewon để cùng tận hưởng không khí của lễ hội Halloween. Khi tới nơi thì vẫn còn khá sớm, Hiếu đã cùng mọi người đi dạo quanh một vòng. Đi được một lúc thì dòng người trở nên tấp nập lên trông thấy. Lúc đó là khoảng 21h, Hiếu và mọi người quyết định rẽ vào một quán nước ở ngay đầu đường Itaewon chơi.

Dòng người trước mặt Hiếu trở nên ngày càng đông đúc hơn; họ bắt đầu chen lấn, xô đẩy nhau. Dòng người ùa vào từ cả 2 đầu đường Itaewon, cứ thế chen chúc nhau và chật cứng lại. Có người nói lớn là có idol xuất hiện nên lao tới xem; có những người lại nói là có một đám cháy ở một quán bar gần đó. Tới giờ, Hiếu vẫn không thực sự rõ nguyên nhân là gì; nhưng Hiếu biết chắc chắn 1 điều: Ngay lúc đó, chính là sự hỗn loạn.

Cứ thế dòng người chen lấy nhau, tiếng la hét càng ngày càng lớn: “Đừng có đẩy nữa!”, “Đẩy nữa là chết bây giờ!”, “Tôi ngợp thở quá!” là những thứ mà Hiếu nghe được. Nhận ra có điều gì đó thực sự không ổn, Hiếu vận động cả nhóm chạy ra khỏi Itaewon ngay.

Cảnh tượng hỗn loạn cứ thể diễn ra cho tới khi lực lượng chức năng bắt đầu vào cuộc. Tiếng la hét bắt đầu hòa lẫn với tiếng còi cảnh sát, tiếng xe cứu thương. Cảm giác như thể Hiếu đang đứng trước cửa địa ngục vậy, ám ảnh. Thoát khỏi cái chết trong tích tắc, tới ngày hôm nay, Hiếu vẫn luôn cảm nhận rõ sự kinh hoàng, và nỗi thương tiếc cho những người xấu số”, nam diễn viên nhớ lại thời khắc kinh hoàng.

Nam diễn viên cho hay dù đã trở về Việt Nam nhưng cảm xúc trong anh vẫn chưa nguôi ngoai. 
Nam diễn viên cho hay dù đã trở về Việt Nam nhưng cảm xúc trong anh vẫn chưa nguôi ngoai. 

Trở về như một phép màu, diễn viên phim “Chiến dịch chống ế” cho hay, bản thân vẫn chưa hết bàng hoàng, nguôi ngoai cảm xúc. “Giờ đây, mặc dù đã hạ cánh về Việt Nam, được nằm trên chiếc giường thân thương của mình, thì cảm xúc của Hiếu ở đêm hôm đó tại Itaewon vẫn chưa hề nguôi ngoai. Mỗi khi nhắm mắt lại, Hiếu vẫn thấy cảnh tượng đó hiện lên trong đầu. Tới giờ, Hiếu vẫn chưa dám đọc tin tức, chưa dám nghe báo đài, thậm chí còn không dám nghe những câu chuyện từ bạn bè về vụ việc này. Vì rằng, những sự thật mà mắt thấy, tai nghe, đã ám ảnh lấy trâm trí của Hiếu”, nam diễn viên nói.

Tối 29/10, thảm kịch Halloween xảy ra tại phố Itaewon sau khi hàng chục nghìn người chen vào con hẻm tại một con hẻm cạnh khách sạn Hamilton.Trở về từ thảm kịch kinh hoàng, Hiếu Nguyễn thảng thốt: “Tôi thoát chết ở itaewon, trở về từ itaewon, Hàn Quốc”.

Hiếu Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Hiếu, 32 tuổi, được biết đến với tư cách diễn viên. Hiếu Nguyễn sở hữu ngoại hình điển trai và hình thể nam tính, vạm vỡ. Anh từng tham gia phim “Hương Ga”, “Cuộc chiến chằn tinh”, “Chiến dịch chống ế”, “Vô diện sát nhân”... 

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất