Diễn viên Nguyên Thảo – nhân tố bất ngờ của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Mai Phương

Mới đây, nữ diễn viên Nguyên Thảo đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chuyện thi hoa hậu gây xôn xao thời gian qua.

Nữ diễn viên Nguyên Thảo. 
Nữ diễn viên Nguyên Thảo. 

Nguyên Thảo được biết đến khi tham gia không ít phim nổi tiếng như Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Bộ Tứ Oan Gia,... Và đặc biệt ghi dấu ấn với vai diễn “Ba Lùi” trong web-drama Gia Đình Cục Súc. Việc thường xuyên đảm nhận những vai diễn có vẻ ngoài kém sắc, lầy lội khiến cho ý định ghi danh tham gia Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022) hoa hậu của Nguyên Thảo gặp không ít người sự ngăn cản, bày tỏ sự không tin tưởng về vẻ ngoài cũng như tính cách của cô nàng.

Tại hậu trường ghi hình chương trình Quán Ăn Hạnh Phúc, “Ba Lùi” Nguyên Thảo cho biết ngay cả mẹ cô nàng cũng “coi thường” nhan sắc của con gái: “Lúc biết mình có ý định đăng ký thi hoa hậu, mẹ lập tức phì cười và tỏ vẻ cười khinh ra mặt. Tuy nhiên, khi biết Thảo nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các anh chị em đồng nghiệp và khán giả, mẹ đã bớt cười khinh mình lại, thay vào đó đã chuyển sang nụ cười hạnh phúc”. Nữ diễn viên bày tỏ niềm vui khi luôn có gia đình làm chỗ dựa và ủng hộ mình trong sự nghiệp.

Nguyên Thảo cùng gia đình của cô.
Nguyên Thảo cùng gia đình của cô.

Ngoài gia đình, có không ít bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ thái độ hài hước không tin rằng Nguyên Thảo thi hoa hậu, thậm chí là khuyên cô nàng không nên mạo hiểm: “BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước, Minh Dự, Võ Tấn Phát và nhiều người khác đều có chung suy nghĩ là mình đang nói đùa. Họ hiểu rõ tính cách và ngoài hình của mình ngoài đời nên khi mình nói muốn đi thi hoa hậu họ đều nghĩ mình không dám làm”.

Trái lại, cô nàng cho biết, chỉ có “chị Canô” Lê Nhân là hoàn toàn tin tưởng và bày tỏ sự ủng hộ cô nàng ngay từ đầu, thậm chí là còn hào hứng khuyên cô nàng nên đi thi hoa hậu.

“Cho tới khi Miss Grand Vietnam công bố hồ sơ tham gia cuộc thi có tên mình thì mọi người vẫn tỏ ra bất ngờ và tin là mình đang nghiêm túc, đồng thời thực sự bày tỏ sự ủng hộ”, Nguyên Thảo cho biết.

Nguyên Thảo ghi dấu ấn với vai Ba Lùi trong Web drama Gia đình cục súc.
Nguyên Thảo ghi dấu ấn với vai Ba Lùi trong Web drama Gia đình cục súc.

Là gương mặt hài hước và được không ít khán giả yêu thích, Nguyên Thảo bày tỏ, bản thân may mắn khi nhận được nhiều sự yêu thương, nâng đỡ của các anh chị đồng nghiệp. Đặc biệt, khi quyết định tham gia Miss Grand Vietnam 2022, gia đình không phải là chỗ dựa kinh tế của cô mà bản thân phải tự bơi, tự chuẩn bị từ những bước cơ bản nhất.

“Mình may mắn khi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ ê-kíp của mình, từ make up, stylist đến các bạn chụp hình,… và nhiều bạn bè khác. Mọi người đã rất nỗ lực, dành nhiều thời gian, tình cảm để hỗ trợ cho mình và gần như sự hỗ trợ đó không nhắc tới tiền bạc. Tình cảm và sự hỗ trợ của anh chị em bạn bè đã giúp Nguyên Thảo giảm được rất nhiều chi phí, tự tin khi tham gia cuộc thi”, Nguyên Thảo tâm sự.

“Ba Lùi” bày tỏ, nếu không có sự giúp đỡ từ mọi người cũng như sự ủng hộ của khán giả thì cô nàng cũng không đủ can đảm đi thi sắc đẹp.

Diễn viên Nguyên Thảo – nhân tố bất ngờ của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 1

Ngoài ra, Nguyên Thảo nhấn mạnh, cô không quan tâm đến việc nhiều người nghĩ mình chỉ là cái tên để thu hút truyền thông. Cô chia sẻ: “Khi biết được độ tuổi thi Miss Grand Vietnam 2022 được cộng thêm một tuổi, nâng hạn mức tham gia lên 28 tuổi thì mình vẫn đủ tuổi phù hợp tham gia. Mình cảm thấy năng lượng của bản thân phù hợp với cuộc thi này và đặc biệt nên cho bản thân thử sức với một điều mới mẻ trong cuộc sống. Mình luôn muốn để lại những cột mốc đặc biệt trong cuộc sống, và từ năm 20-30 tuổi thì cột mốc quan trọng nhất của mình chính là tham gia Miss Grand Vietnam”.

Hình ảnh Nguyên Thảo trong Web drama Chuyện xóm tôi.
Hình ảnh Nguyên Thảo trong Web drama Chuyện xóm tôi.

Việc độ tuổi tham gia đấu trường sắc đẹp này tăng lên một tuổi với Nguyên Thảo là một cái duyên, vì vậy với cô dù cho rằng bản thân có phần thua kém các đối thủ khác ở ngoại hình nhưng cô vẫn sẽ tự tin: “Mình nghĩ nguồn năng lượng và sự hài hước của bản thân sẽ tạo nên điểm đặc biệt riêng của cuộc thi năm nay”.

Diễn viên Lê Nhân (áo xanh) là người duy nhất ủng hộ Nguyên Thảo thi hoa hậu.
Diễn viên Lê Nhân (áo xanh) là người duy nhất ủng hộ Nguyên Thảo thi hoa hậu.

Nguyên Thảo nói thêm: “Dù đi đến đâu trong cuộc thi thì mình vẫn là “Ba Lùi” hài hước. Sẽ không có chuyện sau khi tham gia một cuộc thi nhan sắc thì lúc mình đẹp hơn, duyên dáng hơn mà bỏ đi sự hài hước vốn có. Có chăng bản thân sẽ trau dồi được nhiều hơn để hoàn thiện bản thân tốt hơn thôi. Mình vẫn thích có một sự hài hước cộng thêm sự thông minh và xinh đẹp nữa”.  

Diễn viên Nguyên Thảo – nhân tố bất ngờ của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 2

Được biết, ngoài Nguyên Thảo thì không ít người đẹp đã xác nhận tham gia đường đua nhan sắc Miss Grand Việt Nam 2022 như: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Lý thiên Hương, Võ Thị Ngọc Châu, Mai Ngô, Nguyễn Hồng Diễm,…Là các gương mặt nổi bật và triển vọng, các người đẹp hứa hẹn kế nhiệm sứ mệnh Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam từ Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

Diễn viên Nguyên Thảo – nhân tố bất ngờ của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 3
Diễn viên Nguyên Thảo – nhân tố bất ngờ của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 4

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Văn học dân gian, những khung trời rộng mở

Văn học dân gian, những khung trời rộng mở

Tôi rất khâm phục phần ca dao mới trong tập sách. Nó vừa phong quang vừa hài hước, đặc biệt rất ưu thời mẫn thế mà áp dụng lập tức trong đời sống hàng ngày.
Cắt 'vòi bạch tuộc' sách lậu, sách giả

Cắt 'vòi bạch tuộc' sách lậu, sách giả

Mặc dù đã có những chế tài xử phạt, tuy nhiên sách lậu, sách giả vẫn đang khiến ngành xuất bản “đau đầu”. Hiện, các mặt hàng “đạo, nhái” này vẫn đang được bày bán ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất