Diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam bị buộc tội 'cưỡng hiếp’ ở Majorca, Tây Ban Nha

Mai Nguyễn (Theo DailyMail)

Một thiếu nữ 17 tuổi người Anh được cho là đã bị ‘cưỡng hiếp’ trên hòn đảo nghỉ mát ở Majorca bởi hai người đàn ông được mô tả là 'một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam'. 

Một cô gái 17 tuổi người Anh mới đây đã khai báo với cảnh sát Tây Ban Nha về vụ tấn công tình dục đã diễn ra tại một khách sạn ở Andratx, phía Tây Nam của hòn đảo vào cuối tuần trước, sau khi cô gặp các nghệ sĩ nổi tiếng người Việt ở một nhà hàng gần đó và bắt đầu giao lưu với họ. 

Dì của cô gái được cho là đã báo cảnh sát sau khi được người thân của cô bé liên lạc.

Hòn đảo nghỉ mát Andratx ở Majorca, Tây Ban Nha. Ảnh: Dailymail.
Hòn đảo nghỉ mát Andratx ở Majorca, Tây Ban Nha. Ảnh: Dailymail.

Tờ báo Ultima Hora của hòn đảo đã đưa tin rằng, hai người đàn ông nổi tiếng lần lượt ở độ tuổi 37 và 42 tuổi, đã bắt cô tắm sạch sau khi bị cáo buộc ‘hiếp dâm’ để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ. 

Tờ báo đã mô tả đối tượng bị cáo buộc hiếp dâm là ‘một diễn viên và nhạc sĩ chuyên nghiệp, nổi tiếng và có sự nghiệp khá vững chắc ở Việt Nam’.

Họ bị bắt tại một khách sạn giấu tên ở Andratx vào đầu giờ sáng ngày 25/6 và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ cuộc điều tra đang diễn ra.

Cô gái người Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi phê chuẩn tuyên bố của cảnh sát trước cùng một thẩm phán.

Ultima Hora cho biết, trước đó, 2 người đàn ông và cô gái gặp nhau ở trong các khách sạn riêng biệt ở khu đô thị Andratx và trò chuyện tại một nhà hàng gần đó trước khi cô đồng ý đến nơi mà hai người đàn ông đang ở, sau khi dành thời gian trên bãi biển với họ. 

Cô đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Son Espases ở thủ đô Palma của Majorcan kiểm tra như một phần của quy trình tiêu chuẩn trước khi đưa ra tuyên bố với cảnh sát. Cả hai người đàn ông bị bắt giữ vẫn chưa được nêu tên. Ngoài việc bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha, họ cũng bị yêu cầu xuất trình hộ chiếu. 

Các báo cáo địa phương cho biết, họ đã từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước thẩm phán điều tra ngay sau khi bị bắt. Vẫn chưa biết liệu họ có bị cảnh sát thẩm vấn chính thức hay không trước khi được đưa ra một phiên tòa kín.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bộ móng tay dài hơn 13 mét

Bộ móng tay dài hơn 13 mét

Bà Diana Amstrong, 63 tuổi, sống tại Minnesota (Mỹ) rất tự hào khi giành được kỷ lục Guinness thế giới cho bộ móng tay có tổng chiều dài hơn 13,06m, sau 25 năm không ...

Xem nhiều nhất