Diễn viên Yoo Joo Eun qua đời nghi do tự sát

Thảo Vy

Sáng 29/8, thông tin nữ diễn viên Yoo Joo Eun của Hàn Quốc qua đời ở tuổi 27 đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về nạn trầm cảm ở giới trẻ.

Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27 nghi do tự sát. 
Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27 nghi do tự sát. 

Trong lá thư tuyệt mệnh được anh trai Yoo Joo Eun đăng tải cho thấy tâm lý của cô là muốn giải thoát. Trước tiên, nữ diễn viên xin lỗi cha mẹ, bạn bè, người thân và người hâm mộ. Cô viết: "Tôi biết ơn gia đình, bạn bè, những người đã yêu thương và chăm sóc tôi. Đây là sức mạnh và nụ cười của tôi. Tôi biết ơn, trân trọng những mối quan hệ quý giá.

Con xin lỗi phải đi trước. Trái tim con hét lên rằng con không muốn sống. Cuộc sống hàng ngày không có con có thể sẽ trống vắng nhưng hãy can đảm sống. Con sẽ dõi theo tất cả mọi người. Xin đừng khóc, vì như thế con sẽ đau lòng lắm", Yoo Joo Eun nhắn nhủ với người ở lại và cũng thừa nhận rằng bản thân đã suy nghĩ nhiều về chuyện rời bỏ cuộc sống.

Cô cũng bày tỏ: "Tôi thực sự muốn đóng phim, đó là tất cả mọi thứ tôi có, là một phần của đời tôi nhưng thật không dễ dàng để sống cuộc sống đó".

Trước khi ra đi, cô để lại lá thư tuyệt mệnh và nói không muốn sống nữa. 
Trước khi ra đi, cô để lại lá thư tuyệt mệnh và nói không muốn sống nữa. 

Yoo Joo Eun (27 tuổi), tốt nghiệp Trung học Nghệ thuật Kaywon, sau đó theo học khoa Diễn xuất, Học viện Sân khấu, Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. Nữ diễn viên Yoo Joo Eun ra mắt khán giả lần đầu trong bộ phim truyền hình “Big Forest” của đài TvN vào năm 2018 với vai Cathy.

Trái với những hình ảnh tươi trẻ, nhiều năng lượng mà khán giả thường thấy, cuộc sống Yoo Joo Eun gặp nhiều khó khăn, đến mức cô quyết định tự giải thoát cho bản thân. Nữ diễn viên qua đời vào sáng 29/8 trong sự tiếc thương vô vàn của người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phạm Tuyên -  người chép sử bằng âm nhạc

Phạm Tuyên -  người chép sử bằng âm nhạc

Hôm trước, đến thăm người bạn là giáo viên mầm non đã nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chị đưa cho tôi đọc lá thư của cháu ngoại đang du học nước ngoài, cả thư ...

Xem nhiều nhất