Điều người mẫu, diễn viên ‘đi khách’ giá tới 30 nghìn USD

ĐOÀN XÁ

Một đường dây mua bán dâm cao cấp gồm hoa hậu, người mẫu "đi khách" với giá từ 18.000-30.000 USD/lần (tương đương khoảng từ 400 đến 650 triệu đồng) vừa bị Công an triệt phá.

Đối tượng Vỹ điều hành đường dây bán dâm. (Ảnh trang cá nhân).
Đối tượng Vỹ điều hành đường dây bán dâm. (Ảnh trang cá nhân).

Ngày 12/7 tại phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, lực lượng của Bộ Công an phối hợp với Công an phường Bến Nghé ập vào một khách sạn 4 sao và bắt quả tang 3 người mẫu đang bán dâm. Một trong số 3 người mẫu này bước đầu được xác định là Hoa hậu người Việt tại Australia năm 2015.

Cùng lúc, một mũi trinh sát khác ập vào một căn hộ ở quận 7 và bắt Lưu Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng, tạm trú tại quận 7). Vỹ được cho là người điều hành đường dây bán dâm này.

Theo cơ quan công an, Vỹ là người trực tiếp điều 3 người mẫu này tới khách sạn 4 sao để “phục vụ” 3 doanh nhân với giá từ 18.000-30.000 USD (tương đương khoảng từ 400 đến 650 triệu đồng).

Ngoài ra, Vỹ còn liên hệ và cử hàng chục người mẫu, diễn viên, hotgirl khác đến phục vụ khách hàng tại các khách sạn hạng sang trên địa bàn TP HCM.

Cũng theo cơ quan Công an, bước đầu Vỹ khai nhận chỉ một số ít các cô gái này là diễn viên, người mẫu thật còn một số được “tự giới thiệu” để nâng giá bán dâm.

Hiện cơ quan công an đang lấy lời khai của Vỹ và những người liên quan để điều tra về hành vi môi giới bán dâm.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xây dựng phòng điều tra thân thiện

Xây dựng phòng điều tra thân thiện

Thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết đang xây dựng thí điểm mô hình phòng điều tra thân thiện để lấy lời khai của trẻ dưới 18 tuổi ở 18 tỉnh, ...

Xem nhiều nhất