Điều tra 2 vụ xả súng khiến nhiều người thương vong

B.Phúc (tổng hợp)

Sau khi nghe tin có tiếng súng nổ lúc khoảng nửa đêm, cảnh sát đã đến hiện trường và phát hiện 4 nữ và 3 nam giới bị trúng đạn.

Hiện trường một vụ xả súng tại Mỹ. (Ảnh minh họa: AP/TTXVN).
Hiện trường một vụ xả súng tại Mỹ. (Ảnh minh họa: AP/TTXVN).

Theo TTXVN, cảnh sát địa phương ngày 4/9 cho biết 2 người đã thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ xả súng ở thành phố Norfolk bang Virginia của Mỹ. Sau khi nghe tin có tiếng súng nổ lúc khoảng nửa đêm, cảnh sát đã đến hiện trường và phát hiện 4 nữ và 3 nam giới bị trúng đạn.

Trường Đại học Norfolk (NSU) cho biết trên trang facebook của trường rằng một số sinh viên của trường này là nạn nhân của vụ xả súng trên. NSU cũng cho biết cảnh sát đã đảm bảo an ninh cho khuôn viên của trường và không có nguy hiểm hiện tại. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.  

Cùng ngày, tại một câu lạc bộ ăn tối ở Đông Bắc bang Florida, đã xảy ra một vụ đấu súng giữa các băng nhóm, khiến 2 người thiệt mạng và một số người khác bị thương. Giới chức địa phương cho biết nhiều máy bay trực thăng cứu thương đã được điều tới hiện trường. Hiện danh tính của những người thiệt mạng và bị thương chưa được tiết lộ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Sau 3 năm đương đầu với đại dịch Covid-19, đến nay, hầu hết các nước trên thế giới đã dỡ bỏ những hạn chế phòng dịch để khôi phục kinh tế.
WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Hút lao động trong 'bão' lạm phát

Hút lao động trong 'bão' lạm phát

Từ trợ cấp lạm phát đến đào tạo lại kỹ năng cho người lao động, các công ty ở Nhật Bản đang nỗ lực giúp nhân viên chống lại “cơn sốt” giá cả và khủng hoảng lao động.

Xem nhiều nhất