Điều tra vụ bắn nhau kinh hoàng ở quán karaoke ở Tiền Giang

Đoàn Xá

Ngày 17/3, một vụ bắn nhau nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang khiến 1 người chết tại chỗ và 2 người bị thương nặng.

Ngày 17/3, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân mâu thuẫn của vụ nổ súng tại quán karaoke X.O trên địa bàn khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, người dân sống cạnh quán karaoke X.O cho biết đã nghe nhiều tiếng súng nổ. Sau đó thấy có người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Cụ thể, một người dân sống gần hiện trường cho biết, khoảng 1 giờ ngày 17/3, tại quán karaoke X.O trên đường Nguyễn Minh Đường (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) có nghe nhiều tiếng súng nổ, sau đó phát hiện có người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ nổ súng khiến Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải Bạch, 32 tuổi), ngụ đường Nguyễn Huỳnh Đức, Phường 2 (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) tử vong, 2 người khác bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên được chuyển tiếp lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh.

Tại hiện trường lực lựng công an thu giữ 6 vỏ đạn (chưa rõ loại), gồm có ở trong phòng hát karaoke và ngoài đường phía trước quán karaoke.

Hiện Công an TP Mỹ Tho cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang  đang khám nghiệm hiện trường truy bắt các đối tượng có liên quan. Được biết, Công an đã đưa hàng chục người có mặt tại quán karaoke trên thời điểm xảy ra vụ nổ súng về làm việc, hỗ trợ điều tra.

Thời gian gần đây, trên địa bàn TP Mỹ Tho liên tục xảy ra các vụ việc mà những kẻ mâu thuẫn đã sử dụng súng để bắn đối phương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất