Đình chỉ Chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc giữa đại dịch Covid-19

 

Sáng nay (21/4), Chủ tịch UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) Lê Ngọc Huấn  cho biết, ngay trong đêm qua, ông vừa ký quyết định đình chỉ công tác 10 ngày đối với ông Phạm Đại Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để làm rõ hành vi đánh bạc giữa đại dịch Covid-19.

Đình chỉ Chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc giữa đại dịch Covid-19

Hình ảnh Chủ tịch UBND xã Hương Lâm Phạm Đại Dũng (áo xanh) ngồi trên chiếu bạc cùng nhiều người khác. 

Thời hạn đình chỉ 10 ngày để điều tra, làm rõ nội dung báo chí phản ánh. Ông Dũng có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho UBND xã Hương Lâm, và có trách nhiệm phối hợp với các cá nhân, tổ chức để làm rõ sự việc nêu trên.

Đình chỉ Chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc giữa đại dịch Covid-19 - 1

Quyết định đình chỉ đối với ông Phạm Đại Dũng.

Trước đó, người dân địa phương cung cấp hình ảnh ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm đang ngồi đánh bạc với gần 10 người khác. Đáng nói là hành vi này được thực hiện vào khoảng trung tuần tháng 4/2020, thời điểm này cả nước nói chung, Hà Tĩnh nói riêng đang trong thời kỳ cao điểm chống dịch Covid-19.

Ngay sau khi hình ảnh xới bạc bị phát tán, Ủy ban Kiểm tra và Công an huyện Hương Khê đã lập tức vào cuộc điều tra, làm rõ.

Hạnh Nguyên

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hoá: Trao 'cần câu' cho người nghèo

Thanh Hoá: Trao 'cần câu' cho người nghèo

Trong 5 năm qua (2016-2020), Thanh Hóa đã giảm được 10,24 % tỷ lệ hộ nghèo, bình quân giảm 2,56 %/năm, thuộc tốp các tỉnh có tốc độ giảm nghèo nhanh nhất cả nước…
Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

Cơm lam có nguồn gốc từ những chuyến đi rừng dài ngày của đồng bào miền núi. Ngày nay, món dân dã này đã trở thành đặc sản đối với nhiều khách tham quan du lịch.

Xem nhiều nhất