Đình chỉ tàu du lịch có thuyền viên quay lén khách nữ tắm

Xuân Quảng

Cơ quan chức năng TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang điều tra vụ một thuyền viên tàu du lịch hoạt động trên Vịnh Hạ Long có hành vi dùng điện thoại lén quay video khách nữ đang tắm tráng nước ngọt trên tàu.

Ngày 15/7, Cảng vụ đường thuỷ nội địa Quảng Ninh đã ra quyết định đình chỉ tàu du lịch tham quan Vịnh Hạ Long Hùng Long 66, biển kiểm soát QN - 6096, do bà Lê Thị Hương, trú tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long làm chủ, để điều tra, xử lý việc một thuyền viên của tàu này có hành vi dùng điện thoại quay video clip khách nữ đang tắm tráng nước ngọt trên tàu.

Tàu Hùng Long 66 bị đình chỉ từ ngày 15/7 đến khi được UBND TP Hạ Long có văn bản chấp thuận cho hoạt động trở lại. UBND TP Hạ Long cũng đề nghị cơ quan công an vào cuộc để xử lý nghiêm hành vi của thuyền viên tàu Hùng Long 66.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, chiều 13/7, tàu Hùng Long 66 đang neo đậu tại khu vực đảo Ti Tốp để khách du lịch xuống tắm biển.Sau khi một số khách nữ lên tàu tắm tráng nước ngọt đã bị thuyền viên Trần Văn Hùng đứng ở bên ngoài dùng điện thoại quay video clip. Thuyền viên Hùng sau đó bị một số du khách khác bắt quả tang và báo cơ quan chức năng xử lý.

Một lãnh đạo UBND TP Hạ Long cho biết, hành vi của thuyền viên Trần Văn Hùng là rất phản cảm, làm xấu hình ảnh du lịch Vịnh Hạ Long.

“Chúng tôi đã giao công an thành phố vào cuộc để điều tra, nếu vụ việc có đủ yếu tố hình sự sẽ xử lý nghiêm minh trước pháp luật”, lãnh đạo trên nói.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Chỉ trong 6 ngày nghỉ Tết (từ ngày 21 đến 26/1), có tới 9 triệu lượt khách du lịch nội địa. Còn trong tháng 1/2023, đã có hơn 800 nghìn lượt khách quốc tế đến Việt ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất