Diva Thanh Lam lần đầu 'bắn' Rap trong Cuộc hẹn cuối tuần

Hoàng Minh

Ấn tượng với những ca khúc lắng sâu đã làm nên tên tuổi của “Diva” hàng đầu Việt Nam, NSƯT Thanh Lam sẽ khiến khán giả bất ngờ với màn bắn Rap siêu “Kool ngầu” trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” sẽ phát sóng vào 20h ngày 28/8, trên VTV3.

Diva Thanh Lam lần đầu 'bắn' Rap trong Cuộc hẹn cuối tuần
DIva Thanh Lam (phải) trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần".

Khai thác khả năng biến hóa và chất giọng trời phú của NSƯT Thanh Lam, “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 7 dành nhiều thời lượng để nữ ca sĩ chia sẻ và thể hiện tài năng, cá tính âm nhạc của mình, qua đó hiểu hơn về sự đam mê mãnh liệt của chị với âm nhạc.

Đó có thể là kỷ niệm năm lên 4 bị đánh đòn vì say mê hát những bài của người lớn; em bé mẫu giáo lần đầu đứng sâu khấu đã dạn dĩ và tự tin; cô thiếu nữ kiên trì 7 năm học đàn tỳ bà rồi vẫn quay lại với nhạc nhẹ; câu chuyện thú vị đằng sau Giải thưởng Lớn Giải Đơn ca nhạc nhẹ toàn quốc năm 1991 với 5 điểm 10 tuyệt đối hay quan điểm nhất quán luôn hát trung thành với cảm xúc của “người đàn bà hát” sau này…

NSƯT Thanh Lam.
NSƯT Thanh Lam.

Đan xen những chia sẻ về tình yêu dành cho âm nhạc, khán giả có thể cảm nhận nhiều góc nhìn khác về nữ nghệ sĩ tài năng này: sự ngưỡng mộ và ảnh hưởng nhận được từ người cha - nhạc sỹ Thuận Yến, cuộc dấn thân mạo hiểm với phim ảnh và cả sự thăng hoa hiện tại trong âm nhạc nhờ tình yêu.

Những bí mật của NSƯT sẽ được hé lộ trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần".
Những bí mật của NSƯT sẽ được hé lộ trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần".

Liên quan đến sở thích nấu ăn, Cuộc hẹn cuối tuần mang tới thử thách đi siêu thị. Phần chơi vui nhộn này đưa khán giả đến màn biểu diễn ấn tượng “chuẩn style” Thanh Lam ở một loạt hit của giới trẻ như “Trốn tìm”, “Nàng Thơ”, “Để Mị nói cho mà nghe”…

NSƯT sẽ có màn bắn nhạc Rap siêu "ngầu" trong "Cuộc hẹn cuối tuần".
NSƯT sẽ có màn bắn nhạc Rap siêu "ngầu" trong "Cuộc hẹn cuối tuần".

Đậm chất giải trí nhưng tinh tế và vẫn “hợp trend”, anh Da nâu Việt Hoàng tuần này "gia nhập" showbiz với MV nhạc rap lấy nghệ danh là Hoàng Brown. Việt Hoàng “phỏng vấn” NSƯT Thanh Lam theo cách không giống ai và nhận được câu trả lời cũng rất “độc, lạ” từ nghệ sĩ.

Chủ đề vitamin mùa dịch và nghệ sĩ tham gia chống dịch theo cách riêng là đề tài được anh Da nâu khai thác.

Bên cạnh đó, tiểu phẩm về chàng trai si tình lần đầu ra mắt bố mẹ người yêu và cái kết bất ngờ mang lại tiếng cười thư giãn qua phần thể hiện của NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung và diễn viên Duy Nam.

Kể chuyện đời, chuyện nghề của một nghệ sĩ đã rất quen thuộc với khán giả theo một cách riêng, đầy sáng tạo và không ngại “dành đất” cho những sự bùng nổ, bất ngờ, Cuộc hẹn cuối tuần với khách mời Thanh Lam chắc chắn sẽ tiếp tục là điểm hẹn giải trí thú vị dành cho khán giả.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất