Đỗ cạnh đống rác vừa đốt, xe ôtô nhãn hiệu Mazda CX5 bị cháy rụi

Theo TTXVN

Khoảng 7h40 ngày 30/5, tại khu dân cư Mai Sơn 1, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, một vụ cháy xảy ra khiến chiếc xe ôtô mang nhãn hiệu Mazda CX5 bị thiêu rụi. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Trung Kiên/Vietnam+).

Một số người chứng kiến sự việc cho biết nguyên nhân có thể do chủ xe đỗ cạnh đống rác được người dân đốt trước đó.

Theo người dân khu Mai Sơn 1, ngay khi phát hiện tiếng nổ lách tách, mùi khét và lửa cháy ở chiếc xe Mazda CX5 biển kiểm soát 29A-890.98, nhiều người đã múc nước dập lửa cứu xe, đồng thời gọi điện báo lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Chiếc xe cháy rụi. (Ảnh: Trung Kiên/Vietnam+).

Do lửa lớn nên người dân không khống chế được đám cháy. Ngọn lửa nhanh chóng cháy làn ra toàn xe và cháy sang cột viễn thông gần đó. 

Khoảng 5 phút sau, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy có mặt và đã khống chế được ngọn lửa nhưng chiếc xe đã bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe cháy rụi. (Ảnh: Trung Kiên/Vietnam+).

Trước đó, một hộ dân tiến hành đốt rác thải sinh hoạt tại vị trí chiếc xe này đỗ. Có thể vì không để ý, nghĩ đống rác đã tắt lửa nên chủ chiếc xe đã đỗ ngay sát cạnh.

Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lượng hành khách ô tô, xe lửa giảm

Lượng hành khách ô tô, xe lửa giảm

Tính đến thời điểm này, ngành đường sắt đã dừng 152 chuyến tàu. Tại các bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình (Hà Nội)... lưu lượng xe và hành khách sụt giảm ...

Xem nhiều nhất