Cảnh sát giao thông khiêu vũ để phân làn

 Ngọc Linh

Chandra Khandwal, 33 tuổi, một nhân viên bảo vệ, được bố trí làm công việc phân luồng giao thông tại Bhubaneswar, bang Odisha, Ấn Độ. Tuy nhiên, không đơn giản là đứng giơ tay phân làn, thổi còi inh ỏi, anh chàng cảnh sát này còn sử dụng cả ngôn ngữ cơ thể để làm việc.

Cảnh sát giao thông khiêu vũ để phân làn

Thay vì điều khiển, phân làn giao thông như bình thường, Pratap lại có những động tác khiêu vũ vô cùng độc đáo giữa đường phố đông đúc. Ban đầu, mọi người không tuân thủ quy tắc giao thông nhưng với cách điều khiển đặc biệt này, họ đã bắt đầu chú ý và tuân thủ hơn. Thậm chí, nhiều người còn đứng xung quanh để chiêm ngưỡng những điệu nhảy có 1 không 2 của anh.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sét lửa hình con sứa

Sét lửa hình con sứa

Một thợ săn bão tên là Michael Gavan đến từ Bethune (Colorado, Mỹ) đã chụp những tia sét đỏ rực thắp sáng bầu trời “như một con sứa đỏ lóe sáng”.
Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Ông Philip Kahn, 100 tuổi, qua đời vì dịch Covid-19 (ngày 17/4/2020) sau khi em trai song sinh chết trong dịch cúm Tây Ban Nha cách đây một thế kỷ. Ông được an táng ...

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất