Cho rắn cắn để cai nghiện ma túy

An Lê

Tạp chí Y học Tâm lý Ấn Độ mới đây đã báo cáo một trường hợp kỳ lạ ở Chandigarh, Ấn Độ. Người đàn ông này bị rắn độc cắn trên lưỡi nhiều lần mà không hề hấn gì. Không chỉ thế, anh này còn tự nguyện cho rắn cắn bởi các chất ma túy thông thường không còn mang lại cảm giác “phê” như nọc độc.

Cho rắn cắn để cai nghiện ma túy

Một người bạn có kinh nghiệm cho rắn cắn nhiều năm đã khuyên người đàn ông 33 tuổi thử biện pháp độc lạ này và nhấn mạnh rằng đây là biện pháp khá phổ biến trong cộng đồng của mình.

Mức độ “phê” bắt đầu giảm xuống sau khoảng 3 tuần và người nghiện dần cảm thấy khó chịu, thờ ơ và thèm thuốc. Một lần nữa, anh ta sẽ bắt đầu tìm kiếm những con rắn độc khác để có một vết cắn và tiếp tục “hạnh phúc” từ 3 đến 4 tuần.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sét lửa hình con sứa

Sét lửa hình con sứa

Một thợ săn bão tên là Michael Gavan đến từ Bethune (Colorado, Mỹ) đã chụp những tia sét đỏ rực thắp sáng bầu trời “như một con sứa đỏ lóe sáng”.
Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Ông Philip Kahn, 100 tuổi, qua đời vì dịch Covid-19 (ngày 17/4/2020) sau khi em trai song sinh chết trong dịch cúm Tây Ban Nha cách đây một thế kỷ. Ông được an táng ...

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất