Cụ ông 80 tuổi khỏe như trai 20

Ngọc Mai (sưu tầm)

cụ ông ở Lodon (Anh)tên là J.Murphy dù đã ở tuổi 80 nhưng vẫn vật tay ngang ngửa với những thanh niên cùng uống bia với ông mỗi buổi chiều.

Cụ ông 80 tuổi khỏe như trai 20

Một nghiên cứu của đại học Anh cho thấy những người cao tuổi thường xuyên đạp xe đường trường có hệ miễn dịch như người 20 tuổi. Cụ thể là trường hợp một cụ ông ở Lodon (Anh)tên là J.Murphy dù đã ở tuổi 80 nhưng vẫn vật tay ngang ngửa với những thanh niên cùng uống bia với ông mỗi buổi chiều.

Cụ J.Murphy cho biết, sáng sớm nào ông cũng đạp xe 30km, còn buổi chiều là 20km trước khi... uống bia. “Người ta bảo rằng tôi không thể già được vì cấu tạo cơ thể đặc biệt, nhưng tôi cho rằng mình cũng chỉ có thể đạp xe được cho đến năm 110 tuổi”- cụ J.Murphy nói một cách hóm hỉnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người Paris trở về với… xe đạp

Người Paris trở về với… xe đạp

Một người đàn ông sang trọng lịch lãm ở Paris hiện nay là gì? “Ăn mặc lịch sự, không nói lắp, đi xe đạp đến nơi ăn sáng, tiệm cà phê, công sở và cả chốn hẹn hò”- nữ ...
Người đẹp có đôi chân dài tới 1,34 m

Người đẹp có đôi chân dài tới 1,34 m

Cô gái Rentsenkhorloo Bud, 19 tuổi, gốc Mông Cổ, hiện sống ở Chicago (Mỹ), cao tới 2,06 m. Riêng đôi chân đã dài tới 1,34 m. Tuy thế, cô vẫn thích đi trên những đôi ...
Đặc biệt của những đôi môi

Đặc biệt của những đôi môi

Bộ tộc Suri sống tại phía tây thung lũng Omo (Ethiopia) là quê hương của những người phụ nữ nong môi để xỏ khuyên trước khi lấy chồng.

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất