Cụ ông 81 tuổi có thân hình cường tráng như thanh niên

Ngọc Linh

Cụ ông người Nhật Bản Toshisuke Kanazawa, 81 tuổi từng nhiều lần giành giải quán quân trong các cuộc thi về thể hình khi còn trẻ.

Cụ ông 81 tuổi có thân hình cường tráng như thanh niên

Tuy nhiên, đến năm 34 tuổi, ông ngừng tập luyện, hút thuốc, uống rượu và ăn uống không kiểm soát.

Cho tới khi người vợ ngã bệnh, Kanazawa chợt nhớ về quá khứ, lúc vợ vui nhất là khi ông đoạt chức vô địch thể hình quốc gia. Vì vậy, ông quyết định đến phòng tập, thay đổi chế độ ăn uống để lấy lại vóc dáng săn chắc như xưa.

Suốt 30 năm kiên trì tập luyện, ông Kanazawa sở hữu sức khỏe tuyệt vời. Không chỉ cơ bắp săn chắc mà ông còn rất ít khi gặp các vấn đề về đau khớp, đau lưng. Kanazawa cho biết sẽ tiếp tục tập cho đến ít nhất là 85 tuổi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Đó là bà Connie Culp, bệnh nhân đầu tiên được ghép mặt tại Mỹ, đã qua đời ở tuổi 57, hôm 31/7, tại Phòng khám đa khoa Cleveland, nơi trước đây đã thực hiện ca phẫu ...
Người Paris trở về với… xe đạp

Người Paris trở về với… xe đạp

Một người đàn ông sang trọng lịch lãm ở Paris hiện nay là gì? “Ăn mặc lịch sự, không nói lắp, đi xe đạp đến nơi ăn sáng, tiệm cà phê, công sở và cả chốn hẹn hò”- nữ ...

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất