: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:38:25 26/10/2019

Đi bộ 3km tới bệnh viện sau khi bị bắn 16 phát đạn

Một người đàn ông ở bang Philadelphia, Mỹ đã đi bộ gần 3 km tới bệnh viện sau khi bị bắn 16 phát đạn.

Đi bộ 3km tới bệnh viện sau khi bị bắn 16 phát đạn

(Ảnh minh họa: Sunnyside Post).

CNN đưa tin, cảnh sát Philadelphia đã mô tả trường hợp này là “phép màu” khi người đàn ông vẫn có thể đi tới bệnh viện trong khi thương tích đầy mình.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 25/10 và người đàn ông này bị thương ở khu Kensington. Cảnh sát cho biết họ chưa rõ vì sao anh này lại bị bắn nhiều như thế và họ cũng chưa thể thu thập các thông tin từ phía người đàn ông này.

Các điều tra viên phát hiện ra các vỏ đạn ở hiện trường.

Phát ngôn viên cảnh sát Philadelphia Eric Gripp nói với CNN rằng, 16 phát đạn mà người đàn ông trúng phải bao gồm: 5 phát ở phía bên phải cơ thể, 2 phát ở hông trái, 3 phát ở ngực trên, 1 phát ở vai phải, 1 phát ở bên phải cổ, 3 phát vào cẳng tay trái và 1 phát ở cẳng tay phải.

Cảnh sát hiện chưa xác nhận được cụ thể và chính xác người đàn ông trúng16 phát đạn đã đến được bệnh viện đại học Temple bằng cách nào. Chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ.

“Người đàn ông này đã bị bắn nhiều phát vào người, mặc dù anh ta trong tình trạng nguy kịch, nhưng anh ta vẫn có thể sống. Điều đó thật sự giống như phép màu", quan chức điều tra Scott Small nói.

Cảnh sát nói với CNN rằng người đàn ông này đã trong tình trạng nguy hiểm tới tính mạng, nhưng đã ổn định lại sau đó và đang được bác sĩ phẫu thuật.

Một người dân sống ở gần hiện trường vụ bắn súng tại đường Tilghman nói với Inquirer rằng anh đang nằm trên giường thì nghe thấy tiếng súng bắn với tốc độ nhanh vào khoảng 12h15 trưa. Anh đã nằm yên cho tới khi tiếng động dừng hẳn.

"Đó là âm thanh của súng máy. Nó giống như trên tivi. Ý của tôi là tiếng súng rất to", người đàn ông giấu tên cho biết.

Theo Dân Trí