Lại thêm một quả cầu lửa bí ẩn

N.Mai (sưu tầm)

Mới đây, một người đàn ông Australia tuyên bố đã nhìn thấy một quả cầu ánh sáng kỳ bí bay lượn phía trên hồ Perseverance gần thành phố Toowoomba ở bang Queensland.

Lại thêm một quả cầu lửa bí ẩn

Trang Solar Sonic Solutions đã cho đăng tải một đoạn video ngắn về vật thể bay không xác định (UFO), tập hợp những hình ảnh do anh Gary chụp được. Các bức ảnh cho thấy, một nguồn sáng lớn hình tròn xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau ở hồ Perseverance.

Chủ nhân của những bức ảnh cho biết, anh ta chạm trán UFO tuần trước, khi đang lái xe xuyên qua cây cầu bắc ngang hồ Perseverance. 

Thông tin này một lần nữa khiến dư luận chú ý, vì trước đó những “quả cầu lửa” như vậy từng xuất hiện nhiều nơi. Và người ta cho rằng nó là “sứ giả” của một lực lượng ngoài hành tinh, được phái tới thăm dò trái đất.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sét lửa hình con sứa

Sét lửa hình con sứa

Một thợ săn bão tên là Michael Gavan đến từ Bethune (Colorado, Mỹ) đã chụp những tia sét đỏ rực thắp sáng bầu trời “như một con sứa đỏ lóe sáng”.
Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Ông Philip Kahn, 100 tuổi, qua đời vì dịch Covid-19 (ngày 17/4/2020) sau khi em trai song sinh chết trong dịch cúm Tây Ban Nha cách đây một thế kỷ. Ông được an táng ...

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất