Lấy ảnh chụp hồi mẫu giáo của nghi phạm để truy nã

 An Lê

Mới đây, cảnh sát ở huyện Trấn Hùng, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi áp phích dùng để truy nã tội phạm của họ bị chế giễu.

Lấy ảnh chụp hồi mẫu giáo của nghi phạm để truy nã

Thông báo truy nã vui nhộn này là hình ảnh một học sinh mẫu giáo trông hết sức ngây thơ nằm giữa những khuôn mặt tội phạm già dơ. Vậy nhưng, đó thực sự là bức ảnh của Ji Qinghai, một tên tội phạm nguy hiểm mới 17 tuổi.

Cảnh sát cho biết thực sự không thể tìm thấy bất cứ bức ảnh nào gần đây của anh ta. Vì vậy, họ quyết định lấy ảnh chụp từ hồi mẫu giáo, có còn hơn không.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sét lửa hình con sứa

Sét lửa hình con sứa

Một thợ săn bão tên là Michael Gavan đến từ Bethune (Colorado, Mỹ) đã chụp những tia sét đỏ rực thắp sáng bầu trời “như một con sứa đỏ lóe sáng”.
Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Ông Philip Kahn, 100 tuổi, qua đời vì dịch Covid-19 (ngày 17/4/2020) sau khi em trai song sinh chết trong dịch cúm Tây Ban Nha cách đây một thế kỷ. Ông được an táng ...

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất