Người phụ nữ bơi 54 giờ trên biển

N.Mai

Sarah Thomas, 37 tuổi, đến từ bang Colorado (Mỹ) trở thành người đầu tiên bơi qua eo biển Manche 4 chặng liên tiếp trong suốt 54 tiếng không nghỉ.

Người phụ nữ bơi 54 giờ trên biển

Trước Thomas, có 4 người đã bơi qua eo biển này nhưng chỉ hoàn thành 3 chặng. Tổng quãng đường người phụ nữ này đã bơi lên tới khoảng 209 km. Trong bữa tiệc ăn mừng, Thomas tuyên bố dành tặng món quà kỷ lục của mình cho “tất cả những người sống sót ngoài kia”. Từ trước tới nay, nhiều người đã rất muốn chinh phục eo biển Manche, tuy nhiên không mấy người thành công, nhất là với phụ nữ. Bơi biển không hề đơn giản, khiến người ta mất sức rất nhanh, đòi hỏi sự dẻo dai và một nền tảng thể lực hoàn hảo.

Eo biển Manche nằm giữa Anh và bờ biển phía Bắc của Pháp, với chỗ rộng nhất là 240 km, chỗ hẹp nhất 34 km.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Chỉ mặc trên mình bộ đồ bơi, Josef Koeberl (43 tuổi, người Áo) đã ngâm mình trong 1.800kg đá lạnh, trong suốt 2,5 giờ trước sự chứng kiến của nhiều người ở quảng ...
Game thủ 12 ngón tay

Game thủ 12 ngón tay

Faizan đã dùng đôi tay khác biệt của mình để chiến thắng  game “Clash Squat” - trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019.
Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Đó là bà Connie Culp, bệnh nhân đầu tiên được ghép mặt tại Mỹ, đã qua đời ở tuổi 57, hôm 31/7, tại Phòng khám đa khoa Cleveland, nơi trước đây đã thực hiện ca phẫu ...

Tin nóng

Khó tin người lái xe buýt chỉ cao 1,3m

Khó tin người lái xe buýt chỉ cao 1,3m

Mặc dù chỉ cao hơn 1m3 nhưng Frank Faeek Hachem vẫn hoàn thành tốt công việc lái xe buýt mà không cần bất cứ một sự thay đổi đặc biệt nào trên chiếc xe.

Xem nhiều nhất