Nhà bị đóng băng

Ngọc Mai

Cuối tuần qua, cư dân sống ven hồ tại thị trấn Hamburg thuộc New York, Mỹ đã phải chứng kiến những căn nhà họ bị bao phủ dưới 3 tấc băng- điều mà người dân địa phương mô tả là “rất đáng sợ”.

Nhà bị đóng băng

Ed Mis, cư dân sống ở thị trấn, nói rằng những ngôi nhà bị đóng băng “trông rất giả tạo và không thật, khiến bên trong nhà trở nên tối om. Điều này vừa hơi kỳ quái, vừa có gì đó đáng sợ”.

Được biết, nhiệt độ tại Hamburg vốn giảm xuống mức kỷ lục -11 độ C kể từ ngày 27/2, kéo dài gần 1 tuần. Những cột băng khổng lồ được hình thành khi những cơn gió mạnh thổi hơi nước từ hồ về phía các ngôi nhà, sau đó đóng băng chúng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Đó là bà Connie Culp, bệnh nhân đầu tiên được ghép mặt tại Mỹ, đã qua đời ở tuổi 57, hôm 31/7, tại Phòng khám đa khoa Cleveland, nơi trước đây đã thực hiện ca phẫu ...
Người Paris trở về với… xe đạp

Người Paris trở về với… xe đạp

Một người đàn ông sang trọng lịch lãm ở Paris hiện nay là gì? “Ăn mặc lịch sự, không nói lắp, đi xe đạp đến nơi ăn sáng, tiệm cà phê, công sở và cả chốn hẹn hò”- nữ ...

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất