Rùa có mai hình đồng hồ cát

A.Thu

Các công nhân vệ sinh ở tỉnh Chonburi, Thái Lan tìm thấy con rùa nhỏ với bụng và mai bị thắt ở giữa do dây chun bó chặt. Hình dáng giống đồng hồ cát của con rùa ao trên đường thu hút sự chú ý của công nhân vệ sinh.

Khi xem xét kỹ hơn, họ phát hiện chiếc dây chun bó chặt quanh bụng nó. Ngoài chiếc mai kỳ lạ, con rùa có vẻ vẫn khỏe mạnh. Các công nhân gỡ dây chun ra khỏi cơ thể rùa ao và thả nó vào bụi rậm bên cạnh hồ nước. “Nếu chúng tôi không tìm thấy con rùa, không ai biết điều gì sẽ xảy ra với nó. Con vật đáng thương đã bị thít bụng suốt thời gian dài”- người giải cứu con rùa chia sẻ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Đó là bà Connie Culp, bệnh nhân đầu tiên được ghép mặt tại Mỹ, đã qua đời ở tuổi 57, hôm 31/7, tại Phòng khám đa khoa Cleveland, nơi trước đây đã thực hiện ca phẫu ...
Người Paris trở về với… xe đạp

Người Paris trở về với… xe đạp

Một người đàn ông sang trọng lịch lãm ở Paris hiện nay là gì? “Ăn mặc lịch sự, không nói lắp, đi xe đạp đến nơi ăn sáng, tiệm cà phê, công sở và cả chốn hẹn hò”- nữ ...

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất