Thoát khỏi cá mập trong gang tấc

T.H.

Khi lướt ván ở Hawaii, Max Keliikipi, 16 tuổi đã bị một con cá mập dài 2-3 m tấn công, em đã cố hết sức bơi vào bờ và thoát chết.

 

Theo lời kể lại của cậu thiếu niên này thì khi cách bờ khoảng 90 mét, cậu nhìn thấy thứ gì đó nhô ra khỏi mặt nước, nhưng lẫn vào rặng san hô. Ban đầu, Keliikipi nghĩ đó là một con rùa, nhưng ngay sau đó phát hiện ra đó là cá mập. Lập tức Keliikipi co hết chân lên ván. Con cá mập tiến thẳng về phía cậu đẩy Keliikipi rơi xuống rồi đớp một miếng ván to, suýt chạm tới chân của chàng thiếu niên này.

Khi bị đẩy ra khỏi ván trượt, trong nỗi hoảng sợ tột cùng nhưng Keliikipi vẫn cố gắng bơi thật nhanh vào bờ và thoát chết trong gang tấc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sét lửa hình con sứa

Sét lửa hình con sứa

Một thợ săn bão tên là Michael Gavan đến từ Bethune (Colorado, Mỹ) đã chụp những tia sét đỏ rực thắp sáng bầu trời “như một con sứa đỏ lóe sáng”.
Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Ông Philip Kahn, 100 tuổi, qua đời vì dịch Covid-19 (ngày 17/4/2020) sau khi em trai song sinh chết trong dịch cúm Tây Ban Nha cách đây một thế kỷ. Ông được an táng ...

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất