Tử vong khi mạo hiểm leo lên nóc tòa nhà 62 tầng

B.L.

Wu Yongning (26 tuổi), chàng trai nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc với những video leo lên nóc các tòa nhà cao tầng, đã tử vong sau khi bị ngã từ tầng 62 của trung tâm quốc tế Huayuan của thành phố Trường Sa, thủ phủ tỉnh Hồ Nam.

Tử vong khi mạo hiểm leo lên nóc tòa nhà 62 tầng

Ảnh cắt từ video.

Đoạn video vừa được công bố cho thấy Wu tuột tay và lao thẳng xuống phía dưới. Thi thể của Wu sau đó đã được tìm thấy bởi một người lau kính. Đoạn video này được ghi lại bằng máy quay do Wu đặt trên một góc khác của tòa nhà.

Bạn gái của Wu, Jin Jin cho biết tòa nhà Huanyuan chỉ mở cửa cho công chúng đến tầng thứ 44, sau đó phải có thẻ thì mới lên tiếp được khách sạn Grand Hyatt ở các tầng trên cùng.

Vì nhân viên an ninh luôn làm việc chặt chẽ nên Jin tin rằng bạn trai đã đi thang máy lên tầng 44 rồi tiếp tục leo gần 20 tầng nữa để đến nóc toà nhà.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sét lửa hình con sứa

Sét lửa hình con sứa

Một thợ săn bão tên là Michael Gavan đến từ Bethune (Colorado, Mỹ) đã chụp những tia sét đỏ rực thắp sáng bầu trời “như một con sứa đỏ lóe sáng”.
Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Ông Philip Kahn, 100 tuổi, qua đời vì dịch Covid-19 (ngày 17/4/2020) sau khi em trai song sinh chết trong dịch cúm Tây Ban Nha cách đây một thế kỷ. Ông được an táng ...

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất