Tử vong khi mạo hiểm leo lên nóc tòa nhà 62 tầng

B.L.

Wu Yongning (26 tuổi), chàng trai nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc với những video leo lên nóc các tòa nhà cao tầng, đã tử vong sau khi bị ngã từ tầng 62 của trung tâm quốc tế Huayuan của thành phố Trường Sa, thủ phủ tỉnh Hồ Nam.

Tử vong khi mạo hiểm leo lên nóc tòa nhà 62 tầng

Ảnh cắt từ video.

Đoạn video vừa được công bố cho thấy Wu tuột tay và lao thẳng xuống phía dưới. Thi thể của Wu sau đó đã được tìm thấy bởi một người lau kính. Đoạn video này được ghi lại bằng máy quay do Wu đặt trên một góc khác của tòa nhà.

Bạn gái của Wu, Jin Jin cho biết tòa nhà Huanyuan chỉ mở cửa cho công chúng đến tầng thứ 44, sau đó phải có thẻ thì mới lên tiếp được khách sạn Grand Hyatt ở các tầng trên cùng.

Vì nhân viên an ninh luôn làm việc chặt chẽ nên Jin tin rằng bạn trai đã đi thang máy lên tầng 44 rồi tiếp tục leo gần 20 tầng nữa để đến nóc toà nhà.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cắt bỏ bộ móng dài 7,3 m

Cắt bỏ bộ móng dài 7,3 m

Ayanna Williams (sinh sống tại Houston, bang Texas, Mỹ) từng lập kỉ lục Guinness thế giới về người có bộ móng dài nhất thế giới vào năm 2017, với tổng chiều dài lên ...

Tin nóng

Già vẫn phải ăn diện

Già vẫn phải ăn diện

Dù đã ở tuổi xế chiều nhưng cặp vợ chồng già người Đức Britt Kanja và Gunther Krabbenhoft vẫn luôn là tâm điểm sự chú ý mỗi khi họ xuất hiện.

Xem nhiều nhất