Vẻ đẹp kì ảo của cực quang dưới làn nước biển

Ngọc Mai (Theo Daily mail)

Cực quang là một trong những hiện tượng thiên nhiên được chụp lại nhiều nhất trên thế giới vì vẻ đẹp huyền ảo và sự tuyệt vời của nó.

Vẻ đẹp kì ảo của cực quang dưới làn nước biển

Cực quang nhìn từ dưới làn nước biển.

Mới đây George Karbus, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đã quyết định lặn xuống làn nước lạnh thấu xương phía dưới những tảng băng dày phủ quanh Bắc Cực để ghi lại hiện tượng thiên nhiên hấp dẫn này dưới một góc độ, một cách nhìn khác.

Một trong những bức ảnh ấn tượng nhất  được vị nhiếp ảnh gia 33 tuổi này đã ghi lại được đó là hình bóng của một thợ lặn đang đắm mình trong ánh sáng của Bắc Cực Quang. Trong khi đó những tấm ảnh khác lại cho thấy vẻ đẹp có một không hai của chúng dưới làn nước băng giá. Đây có thể là những tấm ảnh huyền diệu nhất thế giới.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sét lửa hình con sứa

Sét lửa hình con sứa

Một thợ săn bão tên là Michael Gavan đến từ Bethune (Colorado, Mỹ) đã chụp những tia sét đỏ rực thắp sáng bầu trời “như một con sứa đỏ lóe sáng”.
Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Cặp song sinh chết cách nhau 100 năm

Ông Philip Kahn, 100 tuổi, qua đời vì dịch Covid-19 (ngày 17/4/2020) sau khi em trai song sinh chết trong dịch cúm Tây Ban Nha cách đây một thế kỷ. Ông được an táng ...

Tin nóng

Người đàn ông gánh con

Người đàn ông gánh con

Đó là Tudu - một người đàn ông ở bộ lạc Baladia thuộc huyện Mayurbhanj (Ấn Độ). Ông từng đến huyện Jaipur để làm việc trong một lò gạch, mang theo gia đình gồm vợ và 3 đứa con.

Xem nhiều nhất