Vẻ đẹp kì ảo của cực quang dưới làn nước biển

Ngọc Mai (Theo Daily mail)

Cực quang là một trong những hiện tượng thiên nhiên được chụp lại nhiều nhất trên thế giới vì vẻ đẹp huyền ảo và sự tuyệt vời của nó.

Vẻ đẹp kì ảo của cực quang dưới làn nước biển

Cực quang nhìn từ dưới làn nước biển.

Mới đây George Karbus, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đã quyết định lặn xuống làn nước lạnh thấu xương phía dưới những tảng băng dày phủ quanh Bắc Cực để ghi lại hiện tượng thiên nhiên hấp dẫn này dưới một góc độ, một cách nhìn khác.

Một trong những bức ảnh ấn tượng nhất  được vị nhiếp ảnh gia 33 tuổi này đã ghi lại được đó là hình bóng của một thợ lặn đang đắm mình trong ánh sáng của Bắc Cực Quang. Trong khi đó những tấm ảnh khác lại cho thấy vẻ đẹp có một không hai của chúng dưới làn nước băng giá. Đây có thể là những tấm ảnh huyền diệu nhất thế giới.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Chỉ mặc trên mình bộ đồ bơi, Josef Koeberl (43 tuổi, người Áo) đã ngâm mình trong 1.800kg đá lạnh, trong suốt 2,5 giờ trước sự chứng kiến của nhiều người ở quảng ...
Game thủ 12 ngón tay

Game thủ 12 ngón tay

Faizan đã dùng đôi tay khác biệt của mình để chiến thắng  game “Clash Squat” - trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019.
Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Đó là bà Connie Culp, bệnh nhân đầu tiên được ghép mặt tại Mỹ, đã qua đời ở tuổi 57, hôm 31/7, tại Phòng khám đa khoa Cleveland, nơi trước đây đã thực hiện ca phẫu ...

Tin nóng

Khó tin người lái xe buýt chỉ cao 1,3m

Khó tin người lái xe buýt chỉ cao 1,3m

Mặc dù chỉ cao hơn 1m3 nhưng Frank Faeek Hachem vẫn hoàn thành tốt công việc lái xe buýt mà không cần bất cứ một sự thay đổi đặc biệt nào trên chiếc xe.

Xem nhiều nhất