Đỗ Thị Hà xếp thứ 11 trên ứng dụng bình chọn Hoa hậu thế giới 2021

Thảo Vy

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng của ứng dụng bình chọn của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021. Không chỉ được cư dân mạng ủng hộ, Đỗ Thị Hà còn được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao.

Theo như lịch công bố, cuộc thi Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12 tại Puerto Rico. Bên cạnh đêm Chung kết, Đỗ Thị Hà sẽ tranh tài cùng với hơn 100 đại diện khác tại những phần thi phụ hấp dẫn như Top Model, Head to head challenge, phần thi Thể thao…

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp thứ 11 trên ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp thứ 11 trên ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021.

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa, đại diện Việt Nam, hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ “tranh tài” sắc đẹp tại đấu trường quốc tế. Những ngày qua nàng hậu miệt mài tập luyện và đã đón nhận được thành quả là những thay đổi tích cực.

Để khởi động cho Miss World 2021, BTC chương trình đã khởi động ứng dụng bình chọn chính thức trên điện thoại để khán giả khắp nơi trên thế giới có thể vote cho các thí sinh.

Người đẹp tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi.
Người đẹp tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi.

Theo kết quả được cập nhật trên ứng dụng bình chọn Mobstar thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với 23.860 lượt bình chọn. Tin vui này đến tai người hâm mộ Việt Nam, và họ đã ra sức kêu gọi tiếp tục bình chọn cho Đỗ Thị Hà.

Đại diện Việt Nam đặt kỳ vọng vào top 10 chung cuộc.
Đại diện Việt Nam đặt kỳ vọng vào top 10 chung cuộc.

Cách đó không lâu, chuyên trang nhan sắc Sash Factor vừa đưa ra bảng dự đoán kết quả tại cuộc thi Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới). Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là việc đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà được các chuyên gia đánh giá cao.

Cụ thể, Sash Factor cho rằng mỹ nhân quê Thanh Hóa sẽ giành ngôi vị cao nhất. Các thứ tự còn lại trong Top 10 lần lượt thuộc về các cô gái đến từ Colombia, Venezuela, Nam Phi, Brazil, Ấn Độ, Indonesia, Puerto Rico, Philippines, Ba Lan.

Hiện, người hâm mộ cả nước đang tích cực bình chọn cho người đẹp quê Thanh Hóa. Nhiều người đặt kỳ vọng, Đỗ Thị Hà sẽ làm “nên chuyện” tại Miss World 2021.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Nhà thờ Lớn hoàn tất trùng tu

Hà Nội: Nhà thờ Lớn hoàn tất trùng tu

Được xây dựng từ năm 1986, đến nay Nhà thờ Lớn đã trở thành một biểu tượng du lịch của Hà Nội. Sau một thời gian dài sử dụng, nhà thờ đã có dấu hiệu xuống cấp và ...

Xem nhiều nhất