[ẢNH] TP Vinh lại ngập nặng sau trận mưa lớn

Điền Bắc

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều ngày 14-15/10, tại TP Vinh (Nghệ An) có mưa kéo dài, nước bủa vây gây ngập khắp các tuyến đường và khu dân cư. Tính đến 16h chiều nay, gần như toàn bộ các ngả đường, tuyến phố đều ngập nước, có những nơi ngập sâu đến 60 cm.

[ẢNH] TP Vinh lại ngập nặng sau trận mưa lớn

Sau trận mưa lớn, TP Vinh lại ngập nước.

Theo đó, cơn mưa lớn bắt đầu từ tối 14/10 chiều ngày 15/10 hầu hết các khu vực trong thành phố đều đã trắng xóa một màu nước, có nơi nước ngập sâu tới  gần 1 m, giao thông gần như tê liệt, các hoạt động bị trì trệ.

Đến 16h chiều nay (15/10), mưa vẫn không ngừng rơi. Trong khi đó tại các huyện miền núi cũng bắt đầu có mưa trên diện rộng. Khu vực ngập nặng nhất là đường, Quang Trung, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Phan Đình Phùng, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thị Minh Khai, Hồng Bàng, Hồ Tùng Mậu, đại lộ Lê Nin, đường 72m Vinh – Hưng Tây…

Nước ngập nơi sâu nhất lên tới nửa mét khiến một số phương tiện bị chết máy, giao thông ngưng trệ, nhiều phương tiện cứu hộ giao thông đã phải làm việc hết công suất; lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại các ngã ba, ngã tư cũng hết sức vất vả.

Một số tuyến đường người dân đã phải căng dây cảnh báo các phương tiện giao thông để đảm bảo an toàn, tránh chết máy cũng như xảy ra các tai nạn đáng tiếc.

[ẢNH] TP Vinh lại ngập nặng sau trận mưa lớn - 1

Nhiều tuyến đường bị ngập sâu, phương tiện di chuyển khá vất vả.

[ẢNH] TP Vinh lại ngập nặng sau trận mưa lớn - 2

Nhiều nơi ngập sâu, người dân phải căng dây cảnh báo.

[ẢNH] TP Vinh lại ngập nặng sau trận mưa lớn - 3

Các em học sinh lội nước đến trường.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khánh Hòa: Lập khu tái định cư cho 10.000 dân

Khánh Hòa: Lập khu tái định cư cho 10.000 dân

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu vực bố trí tái định cư xã Vĩnh Trung và xã Vĩnh Thái (TP Nha Trang) ...
Đề xuất phương án xây dựng cầu Đuống mới

Đề xuất phương án xây dựng cầu Đuống mới

Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản báo cáo UBND TP Hà Nội về đề xuất chuẩn bị đầu tư dự án nâng cấp tĩnh không cầu Đuống, tuyến đường sắt Hà Nội - Đồng Đăng của Bộ GTVT.

Xem nhiều nhất