Đà Nẵng: Xem xét trách nhiệm liên quan đến thiếu nước sinh hoạt

Thanh Tùng

Ngày 12/11, tin từ Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết, Thường trực Thành ủy TP này đã có văn bản gửi Đảng đoàn HĐND TP và Ban cán sự Đảng UBND TP, yêu cầu xem xét trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan đến tình trạng thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng ở TP này kể từ đầu tháng 11 đến nay.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu Ban cán sự Đảng UBND TP báo cáo về đầu tư xây dựng các nhà máy cấp nước – đặc biệt là qua trình triển khai Dự án nhà máy nước Hòa Liên, đồng thời yêu cầu UBND TP Đà Nẵng báo cáo về hoạt động sản xuất, kinh doanh, vốn và nhân sự chủ chốt của Cty cổ phần Cấp nước Đà Nẵng sau khi được cổ phần hóa. 

Như Đại Đoàn Kết đã đưa tin: Từ đầu tháng 11, một số khu vực thuộc quận Hải Châu, Liên Chiểu, Cẩm Lệ Ngũ Hành Sơn xảy ra tình trạng thiếu nước sinh hoạt và mất nước cục bộ khiến đời sống, sinh hoạt của khoảng 2/3 dân số Đà Nẵng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giấc mơ bên đôi bờ sông Hồng

Giấc mơ bên đôi bờ sông Hồng

Quy hoạch không chỉ hiện thực hóa giấc mơ về đô thị sẽ mọc lên ở hai bờ sông Hồng mà còn giải quyết được những bức bối của người dân sống tại khu vực này nếu quy ...

Xem nhiều nhất