Đoàn công tác tỉnh Đắk Lắk đi hỗ trợ các tỉnh mưa lũ

Văn Dũng

Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đoàn công tác tiến hành đi thăm hỏi và hỗ trợ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng của mưa lũ.

Sáng 31/10, Đoàn công tác tỉnh Đắk Lắk cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do ông Bùi Văn Cường, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tiến hành đi hỗ trợ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng do mưa bão và lụt gây ra.

Theo kế hoạch, đoàn công tác sẽ đến thăm, động viên và trao số tiền hỗ trợ 500.000 triệu đồng cho các tỉnh Kon Tum, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Hà Tĩnh. Ngoài ra, tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi sẽ được đoàn hỗ trợ thêm 7 tấn gạo.

Đối với tỉnh Quảng Nam, đoàn công tác sẽ đến trực tiếp trao thêm các phần quà hỗ trợ cho các gia đình các nạn nhân trong vụ sạt lở đất mỗi hộ 3 triệu đồng.

Đoàn công tác trao phần quà hỗ trợ cho tỉnh Kon Tum. Ảnh: Cổng Thông tin điện tử Đắk Lắk.
Đoàn công tác trao phần quà hỗ trợ cho tỉnh Kon Tum. Ảnh: Cổng Thông tin điện tử Đắk Lắk.

Thông qua  Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tỉnh Đắk Lắk đã phát động ủng hộ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại bởi mưa lũ. Tính đến thời điểm hiện tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân với số tiền mặt gần 4 tỷ đồng, cùng với đó là 14 tấn gạo và gần 400 thùng mì tôm.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khơi sức dân xây dựng nông thôn mới

Khơi sức dân xây dựng nông thôn mới

Triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, những năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai nhiều cách làm hay, sáng tạo.
Tôn vinh nghệ thuật hát Then, đàn Tính

Tôn vinh nghệ thuật hát Then, đàn Tính

Bộ VHTTDL đã có Quyết định về việc tổ chức Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái toàn quốc lần thứ VII năm 2021. Liên hoan dự kiến ...
Độc đáo Lễ hội Hết Chá

Độc đáo Lễ hội Hết Chá

Đồng bào Thái ở Bản Áng (xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), những ngày cuối tháng 3 vừa qua đã tưng bừng tổ chức Lễ hội Hết Chá.
Lưu giữ văn hóa dân tộc Mường

Lưu giữ văn hóa dân tộc Mường

Nếu có dịp đến với Thanh Hóa, muốn tìm hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa dân tộc Mường nơi đây, bạn hãy ghé thăm Bảo tàng Thanh Hóa.

Xem nhiều nhất