Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân tiếp tục trình diễn trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

M.Quân

Sau 2 chương trình biểu diễn thành công, Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân (CAND) trực thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động sẽ tái xuất trên phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào 20h ngày 21/12.

Đoàn Nghi lễ Công an nhân dân tiếp tục trình diễn trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Trong 90 phút, các nghệ sĩ - chiến sĩ của Đội Nhạc lễ và Đội Nghệ thuật tuyên truyền thuộc Đoàn Nghi lễ CAND sẽ biểu diễn, diễu hành quanh hồ Hoàn Kiếm. Đoàn xuất phát ngã tư đường Bà Triệu, Hàng Khay, Tràng Thi, Lê Thái Tổ, diễu hành qua các tuyến phố Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng, tập kết tại khu vực trước Nhà hát Múa rối Thăng Long. Chiếm phần lớn thời lượng biểu diễn trong chương trình sẽ là các tiết mục trình diễn các tác phẩm ngợi ca anh Bộ đội Cụ Hồ, gắn liền với lực lượng Quân đội nhân dân.

Cũng trong chương trình, người dân và du khách có dịp xem lại nhiều tiết mục khá quen thuộc ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, người chiến sĩ CAND nhưng qua phần trình diễn của Dàn nhạc kèn hoặc Dàn nhạc kèn kết hợp với tốp múa minh họa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất