Đoàn Thị Hương được bảo vệ rất chặt khi xuất hiện lần hai tại tòa án

Theo TTXVN

Hai người phụ nữ bị cáo buộc có liên quan tới cái chết của một công dân Triều Tiên đã được đưa tới tòa án Sepang, Malaysia, trong sáng ngày 13/4.

Đoàn Thị Hương đã được đưa tới tòa án Sepang trong sáng 13/4. (Nguồn: Malaysia Online).

Theo báo chí Malaysia, cả hai nghi phạm được đưa đến tòa trong 2 đoàn xe riêng biệt, nằm dưới sự hộ tống của lực lượng đặc nhiệm STAFOC. Đoàn xe đầu tiên mang theo nghi phạm Đoàn Thị Hương, quốc tịch Việt Nam, đã tới tòa vào lúc 7g50 sáng. Đoàn xe thứ hai mang theo nghi phạm Siti Aisyah, quốc tịch Indonesia, đã tới 10 phút sau đó.

Cánh báo chí đã không thể tới gần để chụp ảnh của hai phụ nữ này do họ lập tức bị giải vào khu vực phía sau tòa án – nơi công chúng không được phép tiếp cận. Họ cũng không được phép vào khu vực sảnh chính của tòa án, do an ninh đã được tăng cường tại đây. 

Rất nhiều phóng viên ảnh và phóng viên truyền hình chờ sẵn bên ngoài tòa án đã chỉ có thể thu được hình ảnh của hai nữ nghi phạm từ khoảng cách xa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hướng về quê hương

Hướng về quê hương

Với những doanh nhân kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan, mỗi người có hoàn cảnh khác nhau và lập nghiệp với những điều kiện không giống nhau, nhưng tất ...
Tiếng Việt với người xa xứ

Tiếng Việt với người xa xứ

Thủ tướng Chính phủ vừa thông qua Đề án “Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2023-2030”. Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Ngoại ...

Xem nhiều nhất