Thực hiện tốt Cuộc vận động ‘Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam’, Vedan nhận Bằng khen

M.Loan

Sáng ngày 29/5, công ty Vedan Việt Nam đã vinh dự được biểu dương “Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019” và nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai đối với thành tích xuất sắc 10 năm thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" giai đoạn 2009 - 2019.

Thực hiện tốt Cuộc vận động ‘Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam’, Vedan nhận Bằng khen

Đại diện Vedan nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai.

Là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên đầu tư vào Việt Nam, liên tục trong 28 năm qua, Vedan Việt Nam đã trở thành đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ sinh học và thực phẩm không chỉ tại Việt Nam mà trong toàn phạm vi châu Á. Công ty luôn đi đầu trong sản xuất phụ gia thực phẩm bằng công nghệ sinh học và kỹ thuật lên men. Nhiều năm qua, tổng giá trị sản xuất của Vedan Việt Nam không ngừng tăng trưởng. 

Từ năm 2009, Vedan Việt Nam đã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Hệ thống phân phối rộng khắp cả nước giúp đưa sản phẩm của Vedan Việt Nam đến được tay người tiêu dùng, nhất là tại những thị trường tiêu thụ trọng điểm gồm: Đông Bắc, Sông Hồng, Bắc Trung, Nam Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Sông Mêkông...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất