1.000 sếp doanh nghiệp họp mặt, tặng học bổng cho sinh viên nghèo

Đoàn Xá

Ngày 1/12 tại TP HCM, tập hợp 1000 CEO (giám đốc doanh nghiệp) đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu thường niên, chia sẻ những khó khăn và thuận lợi để xây dựng, phát triển doanh nghiệp.

1.000 sếp doanh nghiệp họp mặt, tặng học bổng cho sinh viên nghèo

Các ông chủ doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên.

Hội nghị thu hút nhiều ông chủ doanh nghiệp lớn như Tân Hiệp Phát, Con Cưng…

Ngoài ra, ban tổ chức cũng cho biết các chủ doanh nghiệp sẽ được tiếp cận và gia nhập mạng xã hội dành riêng cho giới chủ doanh nghiệp mang tên App Zeniius, một nền tảng công nghệ kết nối giao thương giữa các CEO.

Theo ban tổ chức, các CEO đã thành công, có doanh nghiệp phát triển bền vững sẽ chia sẻ bí quyết để giúp quản lý, duy trì, cạnh tranh trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Đặc biệt, các CEO cũng tặng nhiều suất học bổng cho các sinh viên nghèo trường ĐH Bách khoa TP HCM. Ngoài ra, họ cũng cam kết đồng hành cùng các bạn sinh viên nếu tiếp tục có các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong thời gian tới.

Được biết, sự kiện này cũng thu hút nhiều CEO quốc tế, trong đó có ông Adam Khoo, một trong những tỷ phú tự thân giàu nhất Singapore.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kịch bản tăng trưởng cho nền kinh tế

Kịch bản tăng trưởng cho nền kinh tế

Dịch Covid-19 quay trở lại trong khi nền kinh tế bước sang giai đoạn mới thực hiện “mục tiêu kép”, vừa lo chống dịch, vừa lo tăng trưởng. Vì thế rất cần những kịch ...

Xem nhiều nhất