: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
19:07:32 19/03/2020

Chủ tịch HĐQT PV Drilling được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Sáng ngày 18/3, tại Văn phòng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc PVN.

Chủ tịch HĐQT PV Drilling được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
 
Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh và Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng trao Quyết định bổ nhiệm cho
tân Phó Tổng giám đốc PVN Phạm Tiến Dũng.
 
Tham dự buổi lễ, về phía PVN có sự hiện diện của ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Lê Mạnh Hùng, Thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc cùng các vị trong Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Kiểm soát viên, Lãnh đạo các Ban Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên và Chủ tịch Hội Cựu chiến binh. 
 
Đồng thời để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn cũng đã tổ chức Lễ công bố trực tuyến tại các điểm cầu Văn phòng PV Drilling, PVEP, PVI và VPI. Về phía PV Drilling có sự tham dự của toàn thể các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc và đội ngũ cán bộ chủ chốt đại diện cho gần 1.700 CBCNV Tổng Công ty.
 
Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh đã trao Quyết định số 268/QĐ-DKVN ngày 5/3/2020 của Hội đồng thành viên PVN về việc điều động và bổ nhiệm ông Phạm Tiến Dũng giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc PVN kể từ ngày 23/3/2020. 
 

Tại đây, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật trong sự nghiệp của ông Phạm Tiến Dũng với gần 26 năm phục vụ trong ngành dầu khí Việt Nam, đặc biệt là những đóng góp quan trọng làm nên lịch sử của “Người tiên phong của ngành khoan dầu khí Việt Nam - PV Drilling” trong 18 năm thành lập và phát triển.
 
Bằng việc điều động ông Phạm Tiến Dũng đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc PVN, Lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng và hy vọng ông sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng và hiệu quả cho ngành dầu khí, đặc biệt đối với các lĩnh vực điện và dịch vụ, là 2 mảng dịch vụ lớn của Tập đoàn.
 
Đồng thời ông Phạm Tiến Dũng sẽ kiêm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT PV Drilling để đảm bảo duy trì sự ổn định và hiệu quả sản xuất kinh doanh tại PV Drilling.
 
Chủ tịch HĐQT PV Drilling được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - 1
 
Hội đồng thành viên và Ban Tổng giám đốc PVN chúc mừng tân Phó Tổng giám đốc Phạm Tiến Dũng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Tiến Dũng bày tỏ sự biết ơn đối với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tập đoàn trong việc ủng hộ chiến lược phát triển của PV Drilling cũng như trao cơ hội để ông phát triển sự nghiệp và tiếp tục đóng góp cho ngành. Nhiệm vụ mới được giao vừa là vinh dự vừa là thử thách lớn đối với ông Dũng trong giai đoạn ngành dầu khí còn nhiều khó khăn như hiện nay, đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu sắp tới.
 
Tân Phó Tổng giám đốc PVN cam kết sẽ cố gắng hết mình trên tinh thần trách nhiệm cao nhất, cùng với Lãnh đạo và toàn thể CBCNV PVN thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch, góp phần vào thành công chung trong hoạt động sản xuất kinh doanh của PVN.
 
PV