: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:37:10 24/10/2019

Thành lập chi bộ cơ sở Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

Ngày 23/10, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Hiệp hội doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ cơ sở HHDN tỉnh Quảng Nam.

Thành lập chi bộ cơ sở Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam

Ông Nguyễn Phước Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tặng hoa chi bộ cơ sở HHDN tỉnh.

Tại buổi lễ công bố, ông Nguyễn Phước Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã trao quyết định và tặng hoa cho chi bộ cơ sở Hiệp hội và giao nhiệm vụ cho Chi bộ, đề nghị thực hiện nghiêm công tác xây dựng Đảng của chi bộ.

Ông Sơn đề nghị, các đảng viên nhanh chóng làm thủ tục chuyển sinh hoạt đảng về chi bộ để đảm bảo theo nguyên tắc, xây dựng chương trình làm việc, quy chế hoạt động chi bộ trong đó phải thể hiện rõ mối quan hệ giữa Bí thư chi bộ và lãnh đạo Hiệp hội đảm báo phát huy được vai trò tổ chức Đảng, liên hệ và tiếp cận một cách có hiệu quả các văn bản liên quan đến xây dựng Đảng trong chi bộ, các quy trình hướng dẫn để truyền đạt cho Chi bộ mình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội, Bí thư chi bộ cơ sở HHND tỉnh Quảng Nam cảm ơn Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã tạo điều kiện cho Hiệp hội được thành lập chi bộ cơ sở trong thời gian nhanh nhất và hứa sẽ thực hiện tốt vai trò xây dựng và phát triển cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Tấn Thành - Chí Đại