VCIC và VKBIA hợp tác thúc đẩy sáng tạo khoa học, công nghệ

H. Mai

Ngày 18/12, tại Hà Nội, Ban QLDA Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu (VCIC), Bộ Khoa học và Công nghệ và Hiệp hội Doanh nhân đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) đã ký Biên bản hợp tác ghi nhớ về hợp tác đầu tư, thúc đẩy khoa học công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc; đặc biệt là phát triển công nghệ xanh, thân thiện với môi trường.

VCIC và VKBIA hợp tác thúc đẩy sáng tạo khoa học, công nghệ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự phát biểu định hướng của ông Nguyễn Vũ Tùng, tân Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Trần Hải Linh, Ủy viên UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA);  ông Steve Bùi, Phó Chủ tịch VKBIA; bà bà Kim Seon Mi, Phó Chủ tịch VKBIA và ông Hong Sun, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM).

Biên bản ghi nhớ hợp tác này sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam thuộc lĩnh vực công nghệ xanh được VCIC hỗ trợ sẽ có nhiều cơ hội để kết nối thương mại, dịch vụ, đầu tư và chuyển giao công nghệ với các đối tác Hàn Quốc.

VKBIA sẽ là cầu nối hỗ trợ tổ chức các hội nghị xúc tiến đầu tư chuyên đề giúp các đoàn doanh nghiệp Việt Nam của VCIC sang Hàn Quốc, phối hợp tổ chức đào tạo và hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tăng tốc, tiếp cận các nhà đầu tư, chuyên gia trí thức trong các lĩnh vực cụ thể.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Yêu nước theo một cách mới

Yêu nước theo một cách mới

Doanh nhân Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch Công ty Trầm Hương Khánh Hòa (ATC) luôn mang đến tinh thần lạc quan, tươi sáng của một người tự mở rộng chân trời của mình...

Tin nóng

Xem nhiều nhất